Chữa mùi hôi nách bằng vỏ bưởi

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi hangthanh, 17/8/15.

 1. hangthanh

  hangthanh Member

  Chữa mùi hôi nách bằng vỏ bưởi cực đơn giản và ai cũng làm được đó mọi người.

  Mình thấy bạn bè cứ đâm đầu đi mua tinh dầu bưởi để chữa mùi hôi nách mà đâu có biết cách làm vô cùng đơn giản và lại cực ít tốn kém luôn nha. Theo các bác sĩ, chuyên gia đánh giá mà mình gom lại một câu trong tổng tất cả các tài liệu mà mình đọc được đó chính là trong vỏ bưởi có chứa tinh dầu thơm có tác dụng khử mùi hiệu quả. Vì vậy nó sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi cơ thể và chữa mùi hôi nách một cách hiệu quả.

  t.jpg

  Có 2 cách chữa mùi hôi nách bằng vỏ bưởi mà gia đình mình thường hướng dẫn khách hàng tự làm tại nhà như sau:

  Cách 1: Cách này khá đơn giản và ai cũng làm được hết nhé, để chữa mùi hôi nách chúng ta lấy vỏ bưởi ép đã lột ở trái ra rồi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với tinh dầu hoa hồng để dưỡng da trắng sáng hết thâm. Mỗi sáng tối trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy, lấy hỗn hợp bôi vào vùng da dưới cánh tay để loại bỏ mùi hôi khó chịu nha.

  Cách 2: tốn nhiều thời gian hơn một chút những cũng không quá phức tạp bạn nhé, đầu tiên là lấy vỏ bưởi rửa sạch, sau đó cho vào nồi to đổ nước lã vào. Đặt giữa nồi một lọ thủy tinh. Đun đến khi sôi thì úp ngược vung nồi và cho đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh, đây là hình thức chứng cất tinh dầu chữa mùi hôi nách mà gia đình tới vẫn thường làm.

  h.jpg

  Cứ làm như vậy đến 30 phút sau ta sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi. Mỗi lần dùng hòa một chút muối vào tinh dầu vỏ bưởi và lên vùng da dưới cánh tay để khử hết mùi hôi nách.

  Chúc cả nhà thành công nha.


  Xem thêm tin liên quan: Các cách trị ra mồ hôi nách không nên bỏ qua - Nguyên nhân bị hôi nách và cách chữa trị tốt nhất
   
  Last edited by a moderator: 18/8/15
 2. builethuy

  builethuy Member

  dúng vỏ bưởi trị hôi nách có hiệu quả hơn dùng phèn chua k ạ?
   
 3. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Member

  nếu dùng vở bưởi thì bao lâu trị được mùi hôi nách ạ?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này