Chứng bệnh xh có được đánh tan khi dùng bcs trong lúc mây mưa?

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi ngaoitt, 8/7/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt New Member

  Hầu như ai cũng hiểu lúc giao hợp mà sử dụng áo mưa có thể chống có mang ngoài mong muốn và góp phần giúp chống được mức độ nhiễm những bệnh xã hội lây lan qua con đường tình dục. Như vậy giao hợp sử dụng áo mưa có chống được các nhóm bệnh xã hội hoàn hảo không?

  Bạn cần biết: xet nghiem benh sui mao ga

  Dùng bcs trong khi quan hệ có ngăn cản được bệnh lý x.hội ko?

  [​IMG]
  Hiện thực là, đa số người trong số chúng ta bị nhầm tưởng rằng khi cần mang áo mưa thì có khả năng phòng tránh những căn bệnh xã hội. Việc này thật chất là đúng thế nhưng là chưa đủ. Vì dù có khả năng phòng tránh được phần lớn khả năng lây lan các căn bệnh xh thế nhưng vẫn còn một số lượng nhỏ nguy cơ lây lan qua đường này.

  Mọi người cũng cần nắm một vấn đề rằng, mức độ ngăn cản mà bao cao su mang lại chỉ khoảng tám mươi bảy phần trăm, đồng nghĩa là bạn sẽ vẫn có khả năng bị bệnh trong khoảng 13% còn sót lại. Tuy nhiên trong đời sống, chỉ cần 1% cũng đã là rất nguy hại rồi.

  Hơn thế nữa, dùng bao cao su là một cách chống bị bệnh xh thành công, thế nhưng cũng ko ngăn chặn khỏi hết thảy, bởi dùng áo mưa k đúng cách thức hoặc chất liệu bcs k đạt, bị thủng khi mây mưa, vẫn bị lây nhiễm bệnh nếu người đó mắc bệnh x.hội.

  Áo mưa bị rách: đôi khi chỉ là 1 vết thủng nhỏ xíu mà bạn ko quan tâm nhưng các chất dịch vẫn có thể di chuyển qua lại đấy nhé.

  Chỉ đeo 1 lần: mỗi lần có mây mưa bạn đều cần phải dùng bao cao su, sử dụng rồi bỏ đi. Nếu quan hệ khá nhiều lần 1 lúc thì mỗi lượt cần phải dùng 1 bao cao su. Có đôi “yêu” đến nhiều hiệp tuy nhiên các hiệp sau lại bỏ qua khôngsử dụng, như thế nguy cơ bị bệnh lây truyền tình dục rất lớn.

  Bao cao su bị vuột ra: nếu kích thước bcs không tương ứng sẽ rất dễ dàng bị vuột và bị không khít, do đó hiệu quả cũng tuột xuống rất nhiều rồi nhé.
  Việc đáng để lo lắng là mặc dù mang áo mưa nhưng vẫn có khả năng bị bệnh xã hội vì thông qua khu vực niêm mạc da ko có áo mưa. Hơn thế nữa, còn có một ít nguyên lý căn bệnh xã hội có thể mọc ở những khu vực bị thương tổn như “cậu nhỏ”, vùng kín nữ giả dụ như người bệnh bị lây truyền giang mai có thể bị phát tác tại khắp cơ thể, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục cũng có khả năng thường mọc ở trong miệng và lây truyền thông qua tổn thương hở qua tiếp xúc da với da.

  Do vậy, đeo bao cao su vẫn có thể khiến bạn bị mắc một số nhóm bệnh x.hội. Vậy nên, nếu như cho rằng chắc là bạn tình đang có bệnh hay những người mà bạn đã có nghi rằng đang mang bệnh thì cũng không nên mây mưa, kể cả dùng bcs cũng ko nên.

  Tin tức mới: nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nữ

  Nhằm ngăn chặn gặp các khó khăn về bao cao su hãy xem kỹ lưỡng áo mưa trước lúc sử dụng. Bao cao su phải còn hạn sử dụng, bao bì mặt ngoài phải được nguyên vẹn. Lúc dùng áo mưa vào và khi tháo bao cao su ra cũng cần lưu ý để ngăn chặn chất dịch có khả năng tràn ra ngoài. Dẫu biết là, mang bcs vẫn có khả năng bị nhóm bệnh x.hội, tuy nhiên các bạn vẫn cần mang nhằm bảo vệ, tại bcs cũng có khả năng bảo vệ phần nào đó tránh khỏi căn bệnh x.hội.

  Tham khảo tại : http://lamdepeva.edu.vn/
  [​IMG]
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này