Có ai biết chi phí tắm trắng toàn thân ở Phú Xuân là bao nhiêu không ạ?

Thảo luận trong 'Tắm trắng toàn thân' bắt đầu bởi lannkym, 21/5/15.

 1. lannkym

  lannkym Member

  Chào mọi người! Em là Tuyết sinh viên năm thứ 4 khoa Du Lịch. Chỉ còn vài tháng nữa là em ra trường đi làm rồi. giờ em khá lo lắng vì nước da em so với bạn bè không được trắng cho lắm nếu như vậy thì rất khó xin việc trong ngành của em. Em nghe nói có phương pháp tắm trắng toàn thân có thể giúp cải thiện sắc tố da khá hiệu quả do đó muốn đi thử. Song em lại không biết chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu? Em muốn biết rõ chi phí ở thẩm mỹ Đông Á, Thu Cúc, Kang Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đặc biệt, em muốn biết cụ thể giá tắm trắng từng lần và trọn gói tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bởi thẩm mỹ này gần nhà em, cũng có người bạn của em tới đó làm mũi rồi rất hài lòng. Cho nên, em muốn biết rõ về chi phí của từng công nghệ tắm trắng bên họ.
  chi-phi-tam-trang-toan-than.jpg

  Hiện nay em được biết bên Phú Xuân có công nghệ tắm trắng Super White Care và công nghệ tắm trắng Y Khoa. Cả hai phương pháp này theo giới thiệu đều cho kết quả cao, an toàn cho sức khỏe. Trong đó, công nghệ tắm trắng Y Khoa chỉ cần thực hiện một lần là được. Cho nên em rất mong muốn được biết rõ chi phí tắm trắng toàn thân của từng công nghệ tại thẩm mỹ này.

  Có chị em nào từng làm dịch vụ tại đây hoặc biết thông tin tắm trắng hết bao nhiêu tiền giúp em với ạ. Em là sinh viên nên rất cần biết về giá rổ để xem có phù hợp với năng lực kinh tế không còn đi làm. Em hy vọng được mọi người chia sẻ nhiệt tình về tắm trắng giá bao nhiêu tiền ở Phú Xuân.

  Mà liệu thẩm mỹ họ có chương trình giảm giá nào cho dịch vụ tắm trắng trong mùa hè này không nhỉ? Em chỉ hy vọng có để tiết kiệm chi phí cho mình thôi. hức hức.
  Xem thêm:
  Giá dịch vụ làm trắng ở hà nội có nhiều không?
  Dịch vụ làm trắng da ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng
  Cho mình hỏi là có nên đi tắm trắng không?
   
  Last edited by a moderator: 30/9/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này