Có bí quyết nào giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt không?

Thảo luận trong 'Bấm mí & Cắt mí' bắt đầu bởi truongcave, 20/10/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Xin chào chuyên mục mách TMV! Em là Lệ Quyên, năm nay em 25 tuổi, bằng nhỏ, đôi mắt của em trông vô cùng nhỏ hẹp về cả chiều rộng và chiều dài trong lúc gương mặt của em lại khá là tròn và to. lý do, chuyên mục có khả năng xin hỏi đem lại mẹo nào giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt hay không? (Lệ Quyên – Hà Nội)

  Bác sĩ

  Xin chào bạn!

  [​IMG]
  (Thông tin liên quan: tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật )

  cực kỳ vui do các nàng đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục gợi ý của Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

  (Xem thêm: dán mí mắt đẹp )

  có khả năng tiến bộ chiều dài đôi mắt từ công nghệ tạo khóe mắt
  Đôi mắt nhỏ, hẹp không chỉ là nhược điểm của riêng phái đẹp Lệ Quyên mà chúng còn là nỗi khúc mắc của không ít chị em phụ nữ. Đặc điểm mắt của người Á Đông thường là nhỏ, hẹp vậy nên không tạo có được cảm thấy cũng như nét hài hòa trên khuôn mặt. nhằm khắc phục cực kì tình trạng này, chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp vậy nên lựa chọn và sử dụng công nghệ tạo đuôi mắt kỹ thuật Hàn Quốc. Đây được xem như là phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất bây giờ giúp đỡ các nàng có được 1 đôi mắt đẹp hút hồn theo tỉ lệ chuẩn.

  công nghệ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

  Tạo đuôi mắt kỹ thuật Hàn Quốc là kỹ thuật hàng đầu nhất hiện giờ. để có được 1 đôi mắt đẹp theo tỉ lệ chuẩn 3-3,6 cm, bác sĩ Phú Xuân sẽ áp dụng rạch một đường trong vòng 1-1,5 cm qua đuôi mắt ở mí dưới, tiếp đến trừ bỏ phần da thừa đồng thời tùy chỉnh lại chừng độ làm mờ phủ của nếp rẻ quạt và đưa hai mắt về tầm bí quyết chuẩn sao dành cho hai mắt cân đối hơn. kết thúc chuyên gia sẽ tạo hình dạng mắt và điều chỉnh tuyến lệ. Chỉ cùng với tầm 20 phút thực hành, không những chiều dài, chiều rộng đôi mắt đem lại cải thiện mà còn giúp đỡ phái đẹp nhanh chóng tìm lại sự có lòng tin trong cuộc sống.

  [​IMG]
  (Xem thêm: nên bấm mí hay cắt mí )

  với đôi bàn tay chuyên nghiệp của các bác sĩ có khá nhiều năm kinh nghiệm lâu năm, kĩ năng cao tại thẩm mỹ viện, các nàng sẽ nhanh chóng đem lại một đôi mắt đẹp rạng ngời, công nghệ có được thưc hiện với kỹ thuật có thương hiệu, quy trình đạt tiêu chuẩn, không đau đớn, tuyệt đối không có sẹo, cấp tốc và không mất thời gian nghỉ làm đẹp.

  nếu như muốn hiểu thêm về kỹ thuật này, bạn thế nên trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi vàođể được kiểm tra, mách và giải đáp mọi câu hỏi.

  Chúc các nàng luôn hạnh phúc!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này