Có cách nào trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả nhất không?

Thảo luận trong 'Trị sẹo hiệu quả' bắt đầu bởi truongcave, 8/2/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Có cách nào trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả nhất không?
  Nhắc đến vấn đề trị sẹo lồi, nhiều người sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và căng thẳng, đặc biệt là đối với những người có cư địa sẹo lồi bởi vì sẹo lồi rất khó chữa. Không những thế sẹo lồi nếu áp dụng phương pháp phẩu thuật cũng khó mà thành công. Vậy làm thế nào để tìm ra cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

  [​IMG]

  Hiện nay có nhiều cách trị sẹo lồi hiệu quả như sử dụng hành tây. Được biết hành tây là nguyên liệu không chỉ có tác dụng chữa nám da mặt mà còn là nguyên liệu để có thể thực hiện trị sẹo lồi. Hành tây có chứa rất nhiều axit tự nhiên có thể giúp ngăn ngừa vi khuẩn và khám viêm rất hiệu quả. Hằng ngày, bạn có thể sử dụng hành tây xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da bị sẹo. Và đợi khoảng 15 phút sau thì bạn rửa sạch lại bằng nước ấm là được bạn nhé! Nếu da bạn thuộc da nhạy cảm và dễ bị dị ứng thì bạn nên thận trọng trong việc sử dụng hành tây. Khi thấy dấu hiệu mẩn đỏ hoặc đau rát thì bạn nên dừng ngay việc sử dụng cách này nhé!


  Ngoài ra trị sẹo lồi bằng rau má cũng khá hiệu quả đấy bạn ạ. Vì rau má có tính giản nhiệt tốt va trị sẹo lâu năm hiệu quả. Xem thêm: trị sẹo lõm lâu năm bằng tự nhiên

  Bên cạnh sẹo lồi thì sẹo lõm cũng là loại sẹo khó chữa. cách trị sẹo lõm lâu năm trên mặt được truy lùng rất nhiều trên các trang mạng và diễn đàn làm đẹp. Điều đó thể hiện nhu cầu trị sẹo lồi lõm cũng rất cao. Vì thế nên việc trị sẹo lồi cũng được áp dụng nhiều hơn cả.

  cách chữa trị sẹo rỗ cũng được xem xét và áp dụng nhiều đối với các nguyên liệu tự nhiên như nghệ và nha đam. Các nguyên liệu này rất rẻ và còn dễ tìm nữa chứ.


  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này