Có cách tẩy lông hiệu quả vĩnh viễn không mọi người ơi?

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi lehoa, 16/4/15.

 1. lehoa

  lehoa Moderator

  Mọi người ơi, cho em hỏi có cách tẩy lông hiệu quả vĩnh viễn không? Em muốn làm sạch lông vùng kín và chân để tự tin gần ông xã. Đợt vừa rồi em có thử cách làm sạch lông chân và vùng kín bằng kem wax lông. Thấy cũng khá sạch nhưng sau đó da hơi ngứa và lan sang cả ngứa vùng kín. Đi khám bác sĩ bảo em bị dị ứng kem tẩy lông dẫn đến viêm nhiễm. Hu hu! Cho nên ai biết bí quyết tẩy lông vĩnh viễn nào tốt nhất thì giới thiệu cho em với. Chứ mấy cái mẹo triệt lông vĩnh viễn tại nhà em đều áp dụng cả rồi, không có cách nào hiệu quả như mong đợi cả. Mọi người giúp em với ah! Đợt này ông xã ở nhà suốt mà không tự tin khi gần gũi gì cả. help me, help me!
   
 2. meomun

  meomun Member

  mình thấy mọi người hay đi waxing hơn là dùng những phương pháp dân gian tại nhà. Bạn thử tham khảo waxing lông xem thế nào
   
  Last edited by a moderator: 28/6/15
 3. nguyenhang

  nguyenhang New Member

  em thấy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser hoặc IPL6G cũng được
   
  Last edited by a moderator: 28/6/15
 4. LinhTrang

  LinhTrang Member

 5. PhuongQuyen

  PhuongQuyen New Member

  ôi dùng kem tẩy lông sợ lắm các bác ơi, đứa em em trước dùng bị mẩn hết cả tay phải đến bệnh viện da liễu khám r bôi thuốc các thứ mới đỡ đấy ạ.
   
 6. gialinh

  gialinh Member

  nếu dùng kem tẩy lông mà bị ngứa rồi áp dụng các phương pháp triệt lông tự nhiên mà k hiệu quả thì bạn nên ngừng áp dụng những cách trên. mình thấy triệt lông vĩnh viễn bây giờ khá an toàn mà hiệu quả lại cao, bạn tham khảo thêm nhé.
   
 7. phamthuthao

  phamthuthao Member

  triệt lông vĩnh viễn tuy chi phí có cao hơn so với các cách triệt lông tại nhà nhưng được cái hiệu quả tối ưu hơn, k bị mọc lại lông bạn ạ.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này