Có cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Trị sẹo hiệu quả' bắt đầu bởi halan, 5/6/15.

 1. halan

  halan Member


  Sẹo lồi bình thường đã khó chữa, chúng càng khó xóa hơn khi sẹo lồi hình thành từ lâu năm. Cho nên, nhiều người sau 1 thời gian tìm cách chữa trị không khỏi thường băn khoăn không biết có cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả không?

  tri-seo-loi-lau-nam.jpg

  Sẹo lồi hình thành khi vùng da bị tổn thương trong quá trình lành bị tăng tiết collagen quá mức. Việc điều trị sẹo lồi nên điều trị sớm khoảng 6 tháng sau khi sẹo lồi xuất hiện sẽ cho kết quả cao nhất. Song nhiều người không biết, thường chủ quan để sẹo lồi quá lâu từ trên 1 năm đến vài năm mới nghĩ đến chuyện điều trị. Về việc trị sẹo lồi lâu năm bằng các thảo dược tự nhiên hay kem bôi trị sẹo bán nhiều trên thị trường không thể giúp loại bỏ sẹo được. Cho dù bạn có kiên trì áp dụng đến đâu, nguyên nhân lúc này tổ chức sẹo lồi đã xơ cứng và tinh chất cũng không đủ mạnh khiến chúng xẹp xuống.

  Vậy có cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả không?

  Hồng Phương – Ninh Bình chia sẻ: “Tôi bị ngã xe máy từ hồi học cấp 3 sẹo lồi ở chân khá lớn nên nhìn rất xấu. Khi lớn lên tôi rất ngại mặc quần ngắn, váy ngắn vì mặc cảm sẹo này nên tìm mọi cách để điều trị. Song hầu như tất cả các cách điều trị đều không thành công, ngay cả khi dùng kem bôi đặc trị cũng không khỏi được. Tôi băn khoăn không biết có cách chữa sẹo lồi lâu năm như trường hợp của mình hay không nữa.”
  tri-seo-loi-lau-nam 2.jpg

  Như vậy, cách cách chữa sẹo lồi năm năm tại nhà dường như không thể giúp loại bỏ sẹo được. Dẫn đến những người trị sẹo cảm thấy chán nản và băn khoăn có cách xóa sẹo lồi lâu năm hay không? Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ trị sẹo lồi hiện đại hoàn toàn có thể giúp xóa sẹo lồi hiệu quả. Do đó, bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo lồi tại các thẩm mỹ viện uy tín.

  Hiện nay, phương pháp trị sẹo lồi lâu năm tốt nhất là tiêm sẹo hoặc phẫu thuật cắt sẹo lồi. Với tiêm sẹo áp dụng cho những trường hợp sẹo lồi nhỏ. Còn phẫu thuật cắt sẹo áp dụng cho những trường hợp sẹo lồi lớn không can thiệp bằng cách nào khác.

  Chính vì thế, để trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả bạn nên tới các thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị tốt nhất cho mình. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả.

  Xem thêm:

  Sẹo bỏng và cách trị sẹo bỏng an toàn hiệu quả nên biết
   
  Last edited by a moderator: 18/7/15
 2. gaibanhoa

  gaibanhoa New Member

  minh nghe nói là ở mấy thẩm mỹ viện có phương pháp điều trị sẹo lồi bằng cách đốt tia laser đấy bạn à , bạn có thể gọi điện đến hỏi họ để được tư vấn trực tiếp hơn nhé bạn
   
 3.  

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này