Có nên làm tiếp thị kết liên ở thị trường Việt Nam không?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ Phun xăm' bắt đầu bởi MINHMINH5567, 13/10/20 lúc 16:06.

 1. MINHMINH5567

  MINHMINH5567 Guest

  Có nên làm tiếp thị kết liên ở thị trường Việt Nam không?
  Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến trong khoảng những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động buôn bán của mình, Affiliate Marketing mới được biết đến phổ biến và phát triển nhanh chóng từ đó cho tới ngày nay. Mặc dù Affiliate Marketing đã tăng trưởng ko giới hạn trên thế giới thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn hơi mới mẻ và đa dạng người còn hoài nghi về hữu hiệu của mô phỏng này. Bài viết sẽ phân tách những Ưu điểm và điểm yếu của mô phỏng Affiliate Marketing để các bạn có thể đưa ra quyết định nên tham gia vào thị phần màu mỡ này ko. Bắt đầu nhé!
  [​IMG]
  Có nên làm tiếp thị kết liên không?

  5 lý do các bạn nên làm tiếp thị kết liên
  1. Các bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít
  • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí
  • bạn ko cần phải cung cấp hay lưu trữ hàng hóa
  • bạn không cần phải lớn mạnh một hệ thống coi sóc khách hàng
  • Việc ban đầu, các bạn có thể phải mất một khoản giá cả để tạo website và sắm tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.
  • các bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để thu hút lượng truy cập hoặc các bạn có thể chạy lăng xê để thu hút thêm rộng rãi lượng truy cập website của bạn.
  hai. Bạn có thể tự làm chủ công tác của mình
  • Với Affiliate, các bạn hoàn toàn làm chủ công việc của mình. Các bạn có thể làm việc bất kì khi nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán café,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
  • bạn có thể kiếm được hàng ngàn USD mỗi tháng nếu bạn quy tụ và đầu tư thời kì vào công tác Affiliate. Sau một thời gian, công tác tiếp thị của các bạn đã dài lâu có thể tạo ra thu nhập tiêu cực ngay cả lúc ngủ.
  3. Mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để phát triển quy mô lớn
  • làm tiếp thị liên kết ở Việt Namlà một hình thức kinh doanh có thể mở mang. Thậm chí, khi việc buôn bán của bạn quá tốt và các bạn có quá phổ biến việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vẫn rẻ vì bạn ko cần phải thuê văn phòng.
  • bạn có thể trở nên người tiên phong bằng cách khám phá một ngành dọc hoặc ngách thị phần mới mà ko người nào quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền từ ấy.
  4. Đây là một công việc thú vị với các người thích sự khó khăn
  Đối với những người ưa thích việc nghiên cứu thì việc phân tách và đo lường hữu hiệu PR khi làm Affiliate Marketing sẽ hết sức thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tiếp cạnh tranh để làm nổi bật quảng bá sản phẩm của mình lôi kéo các bạn trong thiếu gì các quảng bá tương tự. Khác biệt với việc các bạn đi chạy lăng xê thuê có thể có được cho các bạn kinh nghiệm, chạy lăng xê tiếp thị liên kết có thể mang đến cho các bạn 1 vài tiền thật.
  Việc tạo, thể nghiệm, đo lường tuyệt vời quảng bá nghe có vẻ tương đối nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự khó khăn.
  5. Các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích
  không ai có thể bắt các bạn làm việc với người mà các bạn ko thích hay bắt buộc bạn bán sản phẩm mà các bạn không tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn tuyệt vời hơn phổ quát vì bạn không cần phải nhắc những điều bạn nghĩ là ko đúng sự thật.

  một vài nhược điểm
  • Để tham gia ngành phì nhiêu và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu cơ không ít thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho mình phổ biến kĩ năng như thông minh content, kỹ năng chạy quảng cáo, đo lường, phân tích và tối ưu lăng xê.
  • Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện đa dạng Dự án lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự tăng trưởng của Affiliate Marketing khiến phổ thông người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.
  • giả dụ bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm không ít nhân tố như ngoại ngữ, kĩ năng Nhận định sản phẩm và Phân tích thị trường ở một nơi các bạn ko sinh sống. Ấy thực thụ là một thách thức lớn mà các bạn phải trau dồi bản thân không ít để vượt qua. Tuy vậy, nếu vượt qua rào cản ấy, các bạn cứng cáp sẽ nhận được một mức thu nhập cao và ổn định bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài tăng trưởng và nhu cầu sắm tìm online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam không ít.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này