Có nên thẩm mỹ làm hồng vùng kín hay không?

Thảo luận trong 'Cách xóa hình xăm' bắt đầu bởi truongcave, 14/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Có nên thẩm mỹ làm hồng vùng kín hay không?

  Nói đến việc có nên thẩm mỹ làm hồng vùng kín hay không, chắc chắn có nhiều phụ nữ thắc mắc và lo ngại mặc dù rất muốn vùng kín của mình tươi trẻ và quyến rũ như hồi chưa lấy chồng. Đó cũng là một tâm lý dễ hiểu và dễ thông cảm. Bởi vùng kín là vùng nhạy cảm nên việc đụng chạm đến nó là việc phải hết sức cẩn thận chứ không thể sơ sài được.

  [​IMG]

  Hiện tượng thâm vùng kín thì hầu như chị em nào cũng gặp phải, đặc biệt là các chị em đã từng quan hệ tình dục. Hoặc cũng có thể là do yếu tố bẩm sinh, tác động của quá trình sau khi sinh con. Dù là lý do gì đi nữa thì việc thâm vùng kín cũng khiến cho bạn e ngại với bạn đời của mình và vì thế nên hạnh phúc phòng the của bạn và chồng không được viên mãn lắm.

  Nếu không có đủ điều kiện để tìm đến dịch vụ làm hồng vùng kín ở các trung tâm thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp làm hồng vùng kín bằng dầu dừa. Đó là một trong những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả cũng rất cao nữa. Bởi dầu dừa có tác dụng rất lớn trong việc làm đẹp, dưỡng ẩm và trị thâm.


  Bên cạnh vùng kín thì nhũ hoa phụ nữ cũng là một trong những bộ phận có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ. Sau sinh, phụ nữ phải cho con bú nhiều nên nhũ hoa sẽ bị thâm sạm và quầng vú cũng sẽ bị giản nở ra. Vì thế cho nên việc làm hồng nhũ hoa hay thu gọi quầng vú cũng là nhu cầu làm đẹp của các chị em.


  nhũ hoa đẹp và hồng tươi sẽ khiến cho bạn tự tin hơn khi gần gũi với chồng và làm cho hạnh phúc giữa bạn với chồng được đầy đủ và viên mãn hơn rất nhiều đấy nhé!
  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này