Có nên tin thuốc triệt lông hiệu quả

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi kieuvi, 17/7/15.

 1. kieuvi

  kieuvi Member

  Vùng lông tay và lông chân của mình quá rậm rạp, khiến mình hay mất tự tin và hầu như chỉ mặc quần áo dài tay, mình có tìm hiểu thuốc triệt lông hiệu quả được bán trên mạng, nhưng không biết có nên tin không nhỉ?

  m.jpg

  Cô bé bán hàng nói, thuốc triệt lông này được nhập ở Nga và là hàng xách tay chị gái cô ấy mang về, hiệu quả 100% ngay lần sử dụng đầu tiên (nói trước là giá không hề rẻ đâu nhé, 1 tuýt khoảng 10ml là 1.200.000 đồng), liệu trình vĩnh viễn là 2 tháng, sau hai tháng này lông sẽ không mọc. Cô bé này còn cam đoan là không hề gây hại hay kích ứng, ở Nga đây là sản phẩm thuốc triệt lông hiệu quả bán chạy số 1.

  Nếu thuốc tốt thế sao mình cô ấy bán nhỉ, phải nhiều người hơn nữa bán chứ, vì lý do cá nhân nên mình không dám pulic tên thuốc và địa chỉ cô gái đó lên đây, sợ ảnh hưởng đến việc buôn bán của em ấy, nhưng thật sự là mình quá hoang mang.

  Mình cũng có sử dụng nhổ, cạo và tẩy bằng kem, nhưng sự thật mà nói, nếu không dùng có lẽ những vùng này nó vẫn chỉ là những lông tơ mảnh mai màu da thôi, do mình cạo nhiều quá nên tay với rậm đen như đàn ông vậy.

  l.jpg

  Năm nay có đăng lý lớp học bơi nên rất rất muốn tìm cách để wax hoặc dùng loại thuốc triệt lông hiệu quả và an toàn nhất. Nhưng gặp em bán hàng khéo léo ngọt miệng quá khiến mình nghi ngờ. Thôi cứ chia sẻ trên này, chị em nào có ý kiến commet bàn tiếp nhé.

  Có thể bạn quan tâm: Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên - Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà cho chị em
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này