Có nên xăm lông mày không chị em ơi?

Thảo luận trong 'Phun thêu lông mày' bắt đầu bởi truongcave, 14/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Có nên xăm lông mày không chị em ơi?

  Bạn biết không, thêu lông mày được đánh giá là một trong số ít các phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục những nhược điểm về chân mày như chân mày không đều, chân mày ngắn, chân mày thưa hoặc chân mày có hình dáng không đẹp. Việc phun lông mày cũng sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ cho những người xung quanh nhìn thấy đâu bạn nhé!

  [​IMG]

  Chính vì những đặc điểm ưu việt đó mà phương pháp thêu chân mày Hàn Quốc cũng đã trở thành một xu hướng chung, xu hướng được đánh giá cao và thu hút sự hưởng ứng của các chị em phụ nữ. Chỉ biết đến đây thôi là bạn cũng có thể trả lời được câu hỏi có nên xăm lông mày không. Trước đây phương pháp xăm mày cũng rất được ưa chuộng và rõ ràng nó làm cho khuôn mày của người đi xăm cũng trở nên có hình, có dáng hơn và đặc biệt là đôi mắt có hồn hơn. Và tất nhiên cả khuôn mặt cũng xinh xắn hơn rất nhiều.


  Tuy nhiên vẫn nhiều người băn khoăn là không biết nên phun hay thêu lông mày Thực ra phun hay thêu lông mày cũng được vì đây đều là 2 phương pháp hiệu quả cao, giúp cho chị em phụ nữ có đôi chân mày như ý muốn. Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng cả 2 phương pháp này. Công nghệ thêu chân mày được thực hiện với đầu kim thiết kế chuyên dụng và siêu vi điểm. Thêu có thể xen kẽ vào các đường lông mày thật để giúp khắc phục những yếu điểm của chân mày tự nhiên.


  Còn phun mày tán bột thì nhiều người băn khoăn về chi phí của dịch vụ này. phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền theo tôi bạn đừng đặt nặng về vấn đề chi phí vì muốn đẹp thì tất nhiên phải đầu tư rồi. Nếu lựa chọn phương pháp rẻ tiền thì chưa chắc bạn đã có chân mày như ý muốn và thời gian bảo hành cũng rất ngắn nữa chứ.
  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này