Có thuốc trị hôi nách hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi hoangngan, 9/6/15.

 1. hoangngan

  hoangngan New Member

  Liệu có thuốc trị hôi nách hiệu quả không? Nếu bạn nào đang quan tâm về chủ đề này thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Có thể trị hôi nách bằng thuốc?

  Trị hôi nách có nhiều cách như: đắp các nguyên liệu tự nhiên vào vùng nách hay uống các bài thuốc theo dân gian, sử dụng lăn trị hôi nách... Hiện nay còn cách trị hôi nách tiên tiến hơn là dùng thuốc trị hôi nách.

  Có thuốc trị hôi nách hiệu quả không.jpg

  Thuốc trị hôi nách lại được chia thành 2 loại là thuốc bôi và thuốc uống. Tuy nhiên, có thuốc trị hôi nách hiệu quả không và dùng thuốc có phải là cách chữa hôi nách an toàn?

  Hôi nách là căn bệnh thuộc về tuyến mồ hôi ẩn sâu trong vùng nách nên nếu chỉ can thiệp bề ngoài bằng cách tác động trực tiếp vào vùng nách chỉ hạn chế phần nào tuyến mồ hôi chứ không thể trị hôi nách dứt điểm, vĩnh viễn. Với việc bôi thuốc để trị hôi nách cũng vậy, đây chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi.

  Còn riêng với việc uống thuốc để trị hôi nách thì các bác sĩ khuyên là không nên vì giải pháp này không đảm bảo an toàn và còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn nếu cơ địa bạn bị dị ứng với thuốc.

  Như vậy không có thuốc trị hôi nách hiệu quả và cũng không nên trị hôi nách bằng bất cứ loại thuốc nào.

  Có thuốc trị hôi nách hiệu quả không.jpg

  Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

  Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiện là cách trị hôi nách hiệu quả nhất giúp bạn đánh bay mùi hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện phương pháp này tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn.

  Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi đảm bảo được thực hiện nhẹ nhàng, cho hiệu quả như ý mà tuyệt đối an toàn. Để trị hôi nách bằng phương pháp này, mời bạn liên hệ:

  THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

  Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 094.681.7777

  Email: thammyvienphuxuan@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này