Coinhako là gì? Thông tin về sàn giao dịch Coinhako mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Giải trí khác' bắt đầu bởi haico639, 20/11/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Để tham gia vào thị trường tiền điện tử, Việc trước tiên mọi người cần làm ấy chính là sắm một bên trung gian mua/bán coin uy tín, an toàn và quan trọng là chi phí thương lượng hợp lý. Tiền điện tử ngày một phát triển nên sự tăng cường lên về số lượng đại lý phân phối cũng đáng nhắc. Thật sự rất khó để sắm được một đại lý phân phối đáp ứng các mục tiêu như an toàn và tin cậy. Thế nên, bữa nay tôisẽ Tìm hiểu qua sàn Coinhako cho mọi người tham khảo nhé.

  sàn giao dịch Coinhako có những Ưu điểm nào hơn với những sàn khác hiện đã ra mắt thị trường? Và Coinhako là sàn phân phối hoạt động như thế nào? Hãy cùng Nhận định qua bài này nhé!

  [​IMG]

  Coinhako là gì?
  Coinhako là sàn tiền ảo tốt nhất thành lập ở Singapore vào 2014 và vừa tham gia vào thị phần Việt Nam. Người mua Coinhako có thể thực hiện thương lượng mua bán Crypto bằng Việt Nam Đồng một cách tiện lợi.

  Mọi người có thể tìm bán hơn 35+ đồng coin khác nhau tại Coinhako bằng VND, trong đấy phải kể tới 1 vài cái tên như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Ripple (XRP), Stellar (XLM) và Binance Coin (BNB).

  Phân tích sàn Coinhako
  Về ưu điểm

  sàn phân phối B2C

  Khác với những sàn phân phối khác hoạt động theo mô hình P2P, Coinhako hiện đang hoạt động theo mô phỏng B2C, có nghĩa là mọi thương lượng ở Coinhako đều thực hiện giữa khách hàng với Coinhako. Mọi người bán thì phía Coinhako sẽ tìm và ngược lại, mọi người cần sắm thì Coinhako sẽ là người bán.

  Giao diện ngoại hình đơn giản, dễ sử dụng

  Giao diện rõ ràng và đầy đủ những thông tin nhu yếu để mọi người đàm phán sắm bán. Tiếng nói có cả tiếng Việt, rất gần gũi và dễ cho mọi người sử dụng, đề cập cả các người mới khởi đầu tham gia thị trường.

  Phí giao dịch ưu đãi

  Mọi người nạp coin/tiền vào sàn Coinhako hoàn toàn ko bị mất phí.

  lúc sắm, bán và chuyển đổi coin tại Coinhako, thì mọi người sẽ phí 1% cho mỗi đàm phán. Mức phí có thể giảm xuống phổ quát vì phía Coinhako đều đặn phát hành những mã code giảm phí đàm phán.

  Quả là ngon lành phải không nào!

  giao dịch nhanh chóng

  Nhờ lợi thế về thanh khoản cao và mô hình B2C nên mọi giao dịch ở Coinhako có thể hoàn tất mau chóng chỉ bằng 1 lệnh order, thay vì việc mọi người cần phải làm quá nhiều lệnh ở đa dạng giá tiền để gom đủ số lượng cần sắm.

  nhà cung cấp tương trợ quý khách

  Coinhako có nhóm coi ngó quý khách liên tiếp túc trực để tương trợ mọi người bất cứ lúc nào. Mọi người có thể Liên hệ đội ngũ hỗ trợ quý khách của sàn giao dịch Coinhako bằng cách gửi email, hoặc gửi yêu cầu qua sườn hỗ trợ trên website Coinhako.

  cùng đồng Facebook và kênh telegram của Coinhako cũng góp phần hỗ trợ và tạo ko gian tương tác với các bạn Việt Nam tương đối nhân tiện.

  Tính bảo mật cao

  Được có mặt trên thị trường lâu đời (từ 2014) và liên tục lớn mạnh, Coinhako là một trong những sàn phân phối an toàn, chưa từng xảy ra vấn đề bảo mật hay mất mát tài sản nguy hiểm. Đây có lẽ là một trong những ưu thế của mình về Coinhako.

  Với hệ thống bảo mật của Coinhako, mọi người an tâm rằng tài sản mọi người sẽ an toàn to the moon nhé.

  hỗ trợ đa nhà băng

  Sàn Coinhako hỗ trợ khá rộng rãi ngân hàng giúp mọi người thả phanh tậu bán coin bằng VND trên sàn và rút VND về bất kỳ account nào.

  Cụ thể một vài ngân hàng Coinhako đang tương trợ có thể kể tới: Vietcombank, TP Bank, BIDV, DongABank, ACB, VP Bank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, Sacombank…

  hỗ trợ cả trên web và app điện thoại

  Hiện tại, Coinhako tương trợ cả trình ưng chuẩn web và app điện thoại, nên mọi người có thể tiện dụng giao dịch và điều hành tài sản của mình mọi khi mọi nơi.

  điểm yếu
  Chưa có giấy phép hoạt động tại Việt Nam

  Tại Việt Nam, dù rằng đã có chứng thực buôn bán, Coinhako vẫn chưa có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, Coinhako đã có giấy pháp hồ hết cấp phép bởi chính phủ Singapore.

  Đây cũng là tình hình chung vì hiện tại Việt Nam chưa có khung pháp lý nào quy định về loại hình kinh doanh mới này.

  cùng đồng tại Việt Nam chưa to

  Dù đi vào hoạt động trong khoảng năm 2014 nhưng Coinhako chỉ mới chính thức vào Việt Nam gần đây, hiện tại cùng đồng tại Việt Nam của Coinhako còn chưa lớn và ko có hoạt động sôi nổi gì phổ quát tại thị phần Việt Nam. Tuy vậy, đại phòng ban khách hàng tại Việt Nam của Coinhako đều hơi chấp thuận với nhà sản xuất của họ.

  [​IMG]

  Lời kết
  sàn giao dịch Coinhako là một sàn giao dịch tiền điện tử đã hoạt động được 6 năm, đã dùng cho sắp 200,00 quý khách tại khu vực châu Á và đã hoàn thành hơn 35 triệu thương lượng trên sàn. Từ ấy thấy được Coinhako đã chứng tỏ được bản thân trong thị phần tiền điện tử lúc được mọi người tin tưởng chọn để thương lượng.

  Coinhako là một yếu tố mới ở thị trường Crypto tại Việt Nam, giúp mọi người có thêm nơi để thương lượng, thả sức tuyển lựa những luôn tiện ích tốt nhất cho mình.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này