Công nghệ Laser CO2 Fractional là gì?

Thảo luận trong 'Trẻ hóa da' bắt đầu bởi truongcave, 30/11/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Công nghệ Laser CO2 Fractional được biết đến là công nghệ đầu tiên của thế hệ laser vi phân. Đi đầu trong thế hệ Laser vi phân, công nghệ Laser co2 fractional là công nghệ có thế hệ laser mới nhất trong điều trị, xóa sẹo lồi, rỗ và da lão hóa.

  Laser CO2 Fractional là phương pháp được áp dụng có độ hiệu quả cao nhất trong điều trị sẹo rỗ và da lão hóa. Không phẫu thuật, an toàn, sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Và quá trình trị liệu chỉ mất từ 1-2 lần.

  =>> Tin tức liên quan:

  + Các thiết bị thẩm mỹ

  + Máy xóa xăm cầm tay

  + Máy triệt lông hiện đại nhất

  Công nghệ Laser CO2 Fractional hoạt động thế nào?

  Laser CO2 Fractional là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. CO2 Fractional Laser phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

  Điều này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

  [​IMG]

  Quy trình xóa sẹo lồi với Laser Fractional CO2

  CO2 Fractional laser điều trị hiệu quả đối với các dạng sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác. CO2 Fractional laser cũng rất thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa trở nên như da em bé, tinh khôi và non nớt.

  Ưu điểm mà công nghệ Laser Co2 Fractinnal mang lại:

  Những ưu điểm mà công nghệ Laser CO2 Fractional đem lại trong việc trị sẹo, xóa mụn, trẻ hóa da.

  1. Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo.

  2. Hoàn toàn không gây tổn thương.

  3. Không có tác dụng phụ.

  4. Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

  Nguồn: http://trangdatoanthan.org/giai-dap-ve-cong-nghe-laser-co2-fractional-la-gi.html
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này