Công nghệ xăm môi đẹp tự nhiên - goclamdep.vn

Thảo luận trong 'Làm đẹp với Thẩm mỹ Da' bắt đầu bởi huongtbj, 18/5/16.

 1. huongtbj

  huongtbj Member

  Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Thanh, 30 tuổi. Tôi thấy mấy chị em sinh hoạt cùng câu lạc bộ phụ nữ mới đi xăm môi và tôi cũng muốn thử làm. Nhưng tôi muốn xăm môi đẹp tự nhiên, không giống như đánh son.

  Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có dịch vụ xăm môi đẹp nào được như vậy không, cảm ơn bác sĩ.


  [​IMG]

  Xăm môi đẹp tự nhiên dễ hay khó?

  Trả lời: Chào chị Huyền Thanh Phun môi đẹp hay xăm môi đẹp tự nhiên còn tùy vào sở thích cũng như quan niệm của mỗi người về cái đẹp. Nhiều người nghĩ rằng xăm môi đẹp là phải lên màu như đánh son. Một số khác lại muốn xăm môi đẹp tự nhiên như màu môi hồng sẵn của mỗi người, không cần thêm son hay bất cứ thứ gì khác. Nói như vậy để chị hiểu rằng quan niệm cái đẹp của mỗi người rất khác nhau.

  Bản thân chị muốn sau khi xăm viền môi, bờ môi của mình trở nên như thế nào, chị có thể trực tiếp nói với chuyên viên làm dịch vụ cho chị. Đó là cách đơn giản nhất để giúp chị xăm môi đẹp tự nhiên đúng ý.Tuy nhiên dựa trên mặt bằng chung hiện tại, công nghệ phun xăm Hàn Quốc đang được đánh giá cao bởi đây là công nghệ xăm môi đẹp tự nhiên và phù hợp với cơ địa của người Châu Á, trong đó có người Việt Nam. Chị có thể tham khảo công nghệ này tại thẩm mỹ viện Dr Lee[​IMG]

  Sự tương đồng về màu da của phụ nữ Hàn Quốc và phụ nữ Việt Nam, quan trọng hơn nữa là sự tương đồng về quan niệm và sở thích làm đẹp của phụ nữ ở hai quốc gia đã giúp các công nghệ phun xăm Hàn Quốc chiếm trọn cảm tình của phụ nữ Việt. Công nghệ xăm môi Hàn Quốc cũng là kiểu xăm môi đẹp tự nhiên như màu môi thật với các màu “dễ tính” như hồng cánh sen, đỏ cam, hồng cam, hồng baby, đỏ phớt, đỏ tươi…

  Công nghệ xăm môi Hàn Quốc còn giúp hạn chế đau đớn, sưng, phù nề…nhờ một loạt những cải tiến qua các thế hệ máy phun thêu. Chất lượng mực chuẩn quốc tế, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất gây hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng cũng như đảm bảo màu môi lên đẹp nhất…cũng là những yếu tố giúp công nghệ xăm môi thâm Hàn Quốc ghi điểm.Công nghệ phun bóng vi chạm môi Pha Lê tại Dr Lee sẽ mang lại kết quả là một đôi môi đẹp tự nhiên, căng mịn và bóng đẹp, rất hợp với tiêu chí của chị đặt ra.Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ phun bóng vi chạm môi Pha lê tại TMV Dr Lee tại đây:

  Thẩm mỹ viện Dr Lee:

  Add: Số 9, lô 14B, Phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tell: 043 873 3333

  Bài viết được yêu thích nhất:
  http://goclamdep.vn/threads/xam-mi-mat-dep-tu-nhien-nhat-goclamdep-vn.14683/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này