Công thức làm kem chanh trứng phết bánh mỳ

Thảo luận trong 'Món ngon mỗi ngày' bắt đầu bởi hứa ngân, 7/4/15.

  1. hứa ngân

    hứa ngân Guest

    Bạn muốn có một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng mà không mất quá nhiều thời gian. Món kem chanh trứng mịn, thơm, ăn kèm cùng bánh mỳ sẽ mang đến cho bạn bữa sáng vừa ngon lại đủ chất dinh dưỡng. Hãy cùng toinayangi.vn vào bếp để làm món kem chanh trứng bánh mì ngon mê tơi này nhé!

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 5 lòng đỏ trứng
    - 1 chén đường
    - 4 quả chanh
    - 1 thanh bơ (hoặc 8 muỗng canh).

    Cách làm:

    Bước 1: Trước tiên, bạn nạo vỏ chanh ra bát, rồi vắt lấy 1/3 chén nước chanh.

    [​IMG]

    Bước 2: Sau đó, bạn đánh lòng đỏ trứng với đường thành hỗn hợp vàng sánh mịn, rồi cho thêm nước chanh, vỏ chanh đánh đều.

    [​IMG]

    Bước 3: Cuối cùng, bạn đặt bát lên trên một chiếc nồi có miệng nhỏ hơn. Đun sôi nồi nước, đồng thời khuấy đều liên tục hỗn hợp cho đặc lại, sánh, mịn khoảng 8-10 phút là được.

    [​IMG]

    Bạn đã có mẻ kem thơm lừng hương chanh, chua chua ngọt ngọt cùng vị béo ngậy của trứng gà.

    [​IMG]



    Chúc các bạn thành công!
     
    Last edited by a moderator: 29/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này