cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cộng

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 5/7/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo New Member

  Thêm doanh nghiệp được cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cộng. Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) sẽ tiếp tục thúc đẩy triển khai các dịch vụ này trong giao dịch điện tử ở Việt Nam.
  Ngày 8/4, Bộ TT&TT trao giấy phép thứ 3 về cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cộng cho công ty An ninh mạng Bkav (tên giao dịch BkavCA).
  Trong cuộc đua cung cấp dịch vụ chữ ký số hiện nay, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam không chỉ là nhà cung cấp lớn nhất, đầu tiên mà còn đem lại cho khách hàng những tiện ích đặc biệt...
  Chữ ký số là công nghệ xác thực, đảm bảo an ninh, an toàn cho giao dịch trên môi trường Internet.
  Chữ ký số sẽ giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.
  Việc ứng dụng chữ ký số đem lại cho doanh nghiệp, tổ chức rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử.
  Bên cạnh đó, còn góp phần đẩy nhanh các giao dịch qua mạng trong khi độ an toàn và bảo mật thông tin vẫn được đảm bảo ở mức độ cao nhất có thể. Được Bộ TT&TT trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng vào ngày 15/9/2009, VNPT trở thành đơn vị đầu tiên được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; chứng thư số SSL (dành cho website); chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng). Với mục tiêu nhằm thúc đẩy phát triển Chính phủ điện tử, thương mại điện tử… VNPT-CA Dịch vụ chữ ký số VNPT-CA được tích hợp nhiều tiện ích như kê khai thuế qua mạng, giao dịch Internet banking, kê khai hải quan điện tử, thực hiện ký số, mã hóa các văn bản, các báo cáo và giao dịch điện tử…
  Sau Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty Cổ phần Nacencom, đây là doanh nghiệp thứ ba được cấp giấy phép hoạt động. Theo đó, BkavCA được phép cung cấp 3 loại chứng thư số gồm: Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; Chứng minh thư số SSL và Chứng thư số CodeSigning.
  dịch vụ thêm chong trom xe may
  giai the cong ty
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này