Cung cấp máy nén khí Pegasus chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi quan0871, 23/4/16.

 1. quan0871

  quan0871 New Member

  Việt Á cung cấp đầy đủ các loại máy nén khí tại hà nội chính hãng từ dòng máy Pegasus cho đến Buma chúng tôi luôn sẵn sàng.

  Máy nén khí Pegasus là dòng máy có hiệu suất làm việc cao
  Dòng Pegasus là sản phẩm công nghệ của Việt Nam, khi bắt đầu có mặt tại thị trường đã tạo tiếng vang và sự đón nhận của nhiều doanh nghiệp. Theo đánh giá máy hoạt động ổn định, phù hợp và có sức cạnh tranh với các dòng ngoại nhập.

  Thêm vào đó, giá cả là tương đối thấp cho nên thích hợp với túi tiền chung của người Việt, đặc biệt khi nền kinh tế bất ổn thì chi phí đầu vào cần phải tối ưu mọi mặt.

  Ưu điểm cho thương hiệu này đó chính là một loạt các dòng sản phẩm như: máy nén khí không dầu, máy nén khí giảm âm…đi đầu trong xu hướng công nghệ mới đã thu hút khách hàng hơn cả.

  Việt Á phân phối máy nén khí Pegasus tại Hà Nội
  Công ty Việt Á cung cấp toàn diện các dòng máy nén khí của Pegasus, phụ tùng của hãng này đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tư vấn công suất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và đầy đủ các phụ kiện, phụ tùng máy nén khí chúng tôi có nhận bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy nén khí cũ của hãng Pegasus . . .chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhất định sẽ làm quý khách hàng hài lòng !

  Máy nén khí trục vít Việt Á phân phối có model công suất từ 75kw trở xuống với 9 kiểu model khác nhau. Trong khi đó, máy nén khí piston Pegasus có đến 25 mã model – một ứng dụng tuyệt vời của hãng này trong sản phẩm với nhiều đặc tính nổi bật: không dầu, có dây đai, giảm âm..
   
  Last edited by a moderator: 25/4/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này