Đã ai triệt lông Yến Ngọc ở Hải Phòng chưa cho em lời khuyên với?

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi myhanh, 18/7/15.

 1. myhanh

  myhanh New Member


  Hic hic, mọi người ơi, giúp em vụ tìm hiểu địa chỉ triệt lông lá này với ạ. Em mới về nghỉ hè với ba mẹ, trong thời gian không làm gì muốn đi triệt lông làm đẹp cho mình. Đưa ra ý kiến này thì mọi người ủng hộ và chỉ em tới triệt lông Yến Ngọc ở gần nhà. Song em lại không biết thẩm mỹ này như thế nào, làm dịch vụ có tốt không? Hỏi lũ bạn chúng cũng bảo chỉ thấy ở đấy có thẩm mỹ như vậy thì kêu qua làm chứ cũng không rõ thực hư về chất lượng dịch vụ bên đó.  Nghe mọi người nói làm em nản quá. Nếu ở Hà Nội thì chả phải bàn, em biết rất rõ các thẩm mỹ uy tín có thể yên tâm qua làm dịch vụ triệt lông được. Chứ tại Hải Phòng thù ngù ngờ quá, chả biết địa chỉ nào tốt cả. Được giới thiệu cái triệt lông Yến Ngọc thì cũng không rõ hiệu quả như thế nào luôn. Giờ em chả biết phải làm sao, chẳng lẽ đợi vào năm học lên Hà Nội đi triệt lông. Lúc đó thì hết mùa hè mất rùi, với lại em thời gian học hành khá bận nên sợ không theo được. huhu. Với lại em cũng muốn tìm hiểu thật kỹ cái địa chỉ triệt lông Yến Ngọc xem thế nào để còn bảo mẹ với chị gái đi làm nữa cho tiện. Dù em biết rằng các thẩm mỹ ở Hà Nội vẫn là chuẩn nhất.


  Chính vì thế, mong mọi người ai biết thì giúp đỡ em với ạ. Nhất là anh chị nào ở Hải Phòng biết về thẩm mỹ Yến Ngọc, hoặc đã đi triệt lông Yến Ngọc rồi thì cho em một lời khuyên với ạ. Em có nên đi triệt lông ở đây không? Mà chi phí thực hiện ở thẩm mỹ này có đắt không? Có các chế độ bảo hành kết quả vĩnh viễn như ở trên Hà Nội hay không ạ? À mà thẩm mỹ đó triệt lông bằng công nghệ gì ạ? Công nghệ này có gây đau rát gì không, có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ? Em muốn hiểu rõ tường tận mọi thông tin về triệt lông ở Yến Ngọc. Cho nên, anh chị cứ comment thoải mái, chi tiết giúp em với ah. Đây sẽ là cơ sở để em quyết định có nên đi làm hay không? Em cảm ơn cả nhà đã chú ý đọc những gì em chia sẻ.
  Xem thêm:
  Chia sẻ mẹo tẩy lông chân tại nhà hiệu quả cho phái đẹp
  Chị em có bao giờ băn khoăn làm thế nào để tẩy lông chân mà không đau rát?
  Có nên tẩy lông chân bằng kem tẩy lông không?
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 29/9/15
 2. ngocphuong

  ngocphuong New Member

  bạn đọc thêm các phản hồi của khách về TMV đó là tốt nhất, mình nghĩ TMV hay Spa bây giờ đều có web riêng và facebook, đọc phản hổi của khách là yên tâm nhất
   
 3. khanhthi

  khanhthi Member

  ai triệt lông Yến Ngọc chưa cho em khảo giá triệt lông ở đây với ạ
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này