Da nhạy cảm nên sử dụng sản phẩm trắng da tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Góc làm đẹp' bắt đầu bởi tranhuongha, 19/10/20.

 1. tranhuongha

  tranhuongha New Member

  Chào các chị em

  E có làn da nhạy cảm thì có nên sử dụng các sản phẩm làm trắng da không? Sản phẩm nào làm trắng da hiệu quả nhất cho da nhạy cảm ạ. Mọi người tư vấn em với ạ.

  Em cảm ơn.
   
 2. pegasus027

  pegasus027 New Member

  Dịch vụ tăng lượt nghe SoundCloud - O935225O77
  Dịch vụ tăng Share SoundCloud - 0934225O77 Danh sách này dĩ nhiên không dừng ở đây, bạn có thể khám phá dần trong quá trình dùng SoundCloud. Nói tóm lại, SoundCloud là một kho nội dung liên can đến mọi thể loại âm thanh mà bạn có thể dễ dàng tìm và stream bất kỳ lúc nào bạn có mạng Internet

  Dịch vụ tăng SoundCloud follower - O934225077 Như đã nói ở trên, SoundCloud là một nền móng trực tuyến chuyên về nhạc và âm thanh, mà theo họ tự nhận là "nền móng lớn nhất thế giới về nhạc và âm thanh", chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. SoundCloud phục vụ nhiều người, với nhiều mục đích khác nhau. Một số sẽ dùng nó để lưu trữ nhạc và âm thanh; số khác thì xem đây là một nơi sạch để tải lên và phát sóng các podcast; ngoài ra, SoundCloud còn đóng vai trò là nơi các nhạc sỹ có thể kết nối trực tiếp với người ái mộ và nghe những ý kiến của họ về các bài hát mà mình vừa đưa lên office.

  Dịch vụ tăng người xem SoundCloud - 0934225077 SoundCloud là một nền tảng nhạc và âm thanh cực kỳ phổ biến, cho phép bạn tải lên và lưu trữ các nội dung audio, khám phá nhiều bài hát và podcast mới, hay kết nối với người hâm mộ (nếu bạn là ca sĩ, chuyên nghiệp hay nghiệp dư) và các nhạc sỹ khác. Bạn thậm chí còn có thể stream nhạc nếu dùng SoundCloud Go+. Nếu bạn mới mò mẫm làm quen với SoundCloud, thì bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn một số thông tin về SoundCloud

  SoundCloud Go và Go+ là hai dịch vụ stream nhạc của SoundCloud. Nó cung cấp tính năng hao hao như Spotify hay Apple Music, nghĩa là bạn có thể stream nhạc và âm thanh trong vận dụng SoundCloud và trên trang web SoundCloud. hồ hết các tính năng này được SoundCloud cung cấp miễn phí cho người dùng, nhưng nếu muốn tải nhạc về nghe offline và loại bỏ quảng cáo thì bạn sẽ phải trả phí.

  Dịch vụ tăng SoundCloud lượt xem - O935225O77 SoundCloud - cái tên đã nói lên vớ - là một nền móng đám mây lưu trữ âm thanh. Với SoundCloud, bạn có thể khám phá, tải xuống, và tải lên mọi nội dung liên can đến âm thanh mà bạn thích!

  Dịch vụ tăng SoundCloud Play - O935225O77 Đến thời khắc ngày nay, SoundCloud hoạt động trên 6 nền móng: web (soundcloud.com), iOS (miễn phí, bạn có thể tải về từ AppStore), Android (miễn phí, bạn có thể tải về từ PlayStore), Windows 10 (hiện đang là bản beta), Xbox One (miễn phí, bạn có thể tải về từ Xbox App Store) và Sonos

  SoundCloud về căn bản là một dịch vụ miễn phí cho mọi người nghe và người tạo nội dung. Mọi người đều có thể nghe và tải lên các bài nhạc mà không tốn bất kỳ phí nào. Nhưng nó cũng cung cấp những tính năng "premium" mà nếu muốn sử dụng thì bạn phải bỏ chút tổn phí thêm.

  Dịch vụ tăng SoundCloud Play - 0934225077 SoundCloud có đôi chút giống YouTube (đương nhiên là chỉ chuyên về nhạc chứ không có video) ở chỗ mọi người đều có thể tải lên nội dung của họ, và khi để ở chế độ public thì mọi người khác có thể tìm thấy và nghe nội dung đó. Những nhạc sỹ mới nổi thường đưa bản nhạc của họ lên SoundCloud; những người phát podcast thì thường san sẻ các show của họ lên SoundCloud; trong khi những "kỹ sư âm thanh" (audio engineers) thì thường tải lên các dự án hay các thí điểm liên quan đến âm thanh của họ.

  SoundCloud Pro và Pro Unlimited là các dịch vụ trả phí dành riêng cho những người tạo nội dung. Theo SoundCloud thì có 175 triệu người dùng nghe nhạc trên nền móng của họ mỗi tháng. Những người tạo nội dung có thể trả phí để tải lên nhiều nội dung hơn, cũng như theo dõi được thêm nhiều thông báo thống kê về các nội dung của mình. Nếu bạn muốn phát song một nội dung podcast định kỳ hàng tuần, hay muốn san sẻ một album nhạc rock đinh tai nhức óc xuất quỷ nhập thần mà bạn mới bỏ bao công sức để hoàn thành thì bạn nên đăng ký SoundCloud Pro.

  Dịch vụ tăng SoundCloud người theo dõi - 0934225O77 SoundCloud là một nền móng mở. Một số dịch vụ stream và lưu trữ âm thanh có các điều khoản dùng chặt chịa, tạo ra nhiều rào cản phức tạp giữ người dùng và các nội dung của họ. Còn đối với SoundCloud, họ luôn tìm cách để tối ưu hóa và khiến việc san sẻ và stream âm thanh trở thành dễ dàng, sáng tỏ

  Quá đơn giản! Bạn chỉ cần tạo một trương mục hoặc đăng nhập (nếu đã có trương mục từ trước), sau đó gõ vào ô kiếm nội dung bạn muốn: có thể là một bài hát, tên một nhạc sỹ - ca sỹ, tên một podcast... SoundCloud sẽ trả về một danh sách kết quả, từ đó bạn có thể bấm vào để nghe. Nếu không biết nên nghe gì thì SoundCloud có một bảng xếp hạng gọi là SoundCloud Top 50, gồm 50 bài nhạc phổ thông nhất để bạn nghe thử và phiêu theo âm nhạc.

  Việc đăng ký tài khoản trên SoundCloud cũng không thể dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng tải khoản Facebook, Google, hay bất kỳ địa chỉ email nào.

  Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm và theo dõi (follow) những nhạc sỹ, ca sỹ mà mình thích, hay nghe thử những đề xuất của SoundCloud (dựa trên những gì bạn đã từng nghe, và từng thích trước đây).
   
 3. Phạm Yến Ngọc

  Phạm Yến Ngọc New Member

  da t cũng nhạy cảm nè, chọn kem dưỡng, mĩ phẩm khổ lắm. dùng cứ được mấy ngày là dị ứng mẩn đỏ hết người. t cũng tìm hiểu về các sản phẩm uống làm trắng da nhưng dùng vài hôm cũng dị ứng luôn. nhưng đúng hôm sinh nhật bà c tặng cho lọ celia luxury ấy, cũng liều uống thử thì thấy hợp. t uống 4 ngày đầu thì đào thải hết mụn ẩn ra ngoài, xong mấy ngày sau thì da bắt đầu với sáng lên. trộm vía uống hợp nên 1 tháng là da bật lên mấy tông luôn, nám vs tàn nhang mờ dần. celia thì thành phần hoàn toàn tự nhiên hết nên b thử mua uống xem sao
   
 4. hoangnguyenha

  hoangnguyenha New Member

  ban ơi bạn sử dụng sản phẩm này lâu chưa bạn. sau khi sử dụng có bị đen sạm lại nữa không bạn
   
 5. tranhuongha

  tranhuongha New Member

  bạn ơi bạn vẫn đang sử dụng sản phẩm này chứ ạ. bạn có mình xin ảnh lọ sản phẩm này được không ạ
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này