Đánh giá photowonder_p2

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi lamviec, 12/1/16.

 1. lamviec

  lamviec New Member

  Có nhiều người đã khen ngơi phần mềm photowonder là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn hảo và có độ chính xác cao đối với mọi dòng điện thoại thời nay thì cũng chỉ là những ý kiến chủ quan từ người dùng vậy thì thử xem ý kiến khách quan từ những nhà lập trình đánh giá ra sao về phần mềm photowonder này nhé

  [​IMG]

  Ngay khi bạn mở ứng dụng, PhotoWonder sẽ tạo một ấn tượng mạnh mẽ cho bạn, với giao diện sở hữu tông màu tươi sáng. Bên cạnh đó, biểu tượng của những tính năng cơ bản cũng sẽ được xuất hiện trên màn hình chính được thiết kế nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế.Để có một bức ảnh đẹp hoàn thiện bạn hãy dùng thêm camera 360 nhé.

  Trái ngược lại với màu sắc rực rỡ của giao diện chính, giao diện của từng tính năng lại được thiết kế đơn giản, với màu đen là chủ đạo, điểm xuyết lên là màu trắng của những công cụ chỉnh sửa nổi bật. Với thiết kế tương phản này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, không bị chói mắt nhất là khi chỉnh sửa ảnh trong bóng tối.

  Khi chỉnh sửa, hình ảnh luôn được bố trí với kích thước lớn, chiếm kích cỡ chủ yếu của màn hình. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng thay đổi từng chi tiết nhỏ của hình ảnh, cũng như nhận thấy được sự khác biệt của hình ảnh khi áp dụng hiệu ứng trước khi lưu lại.Nếu như bạn muốn chơi game bạn hãy vào website của chúng tôi tai game mien phi ve may nhé.
   
  Last edited by a moderator: 12/1/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này