Địa chỉ nào thu gọn cánh mũi nội soi tốt các chị ơi?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi oanhnguyen, 28/4/15.

 1. oanhnguyen

  oanhnguyen New Member


  Các chị ơi! Có ai biết địa chỉ nào thu gọn cánh mũi nội soi tốt không ạ? Mách cho em với, em đang có nhu cầu cần sửa gấp ạ!


  Mũi em bình thường nhìn sống cũng khá cao nhưng phần cánh mũi lại khá to và bè nên nhìn chiếc mũi không được cân đối hài hòa cho lắm. Em muốn đi khắc phục sớm để tự tin hơn khi giao tiếp. Hơn nữa, mấy tháng nữa người yêu em đi du học về muốn đưa em về gia đình ra mắt nên em rất cần chỉnh sửa cánh mũi. Bởi có chị nào bảo em là cánh mũi to thô như của em không may mắn về tình duyên. Cho nên em càng mong muốn chỉnh sửa cánh mũi cho mình. Huhu. Nhưng tại Hà Nội hiện nay thẩm mỹ làm dịch vụ này nhiều như nấm. Em thấy các chị hay nhắc tới Thu Cúc, Xuân Hương, Đông Á, Thẩm mỹ viện Phú Xuân, viện 108…Em thì không biết địa chỉ nào thu gọn cánh mũi nội soi tốt nhất. Cho nên muốn tham khảo ý kiến mọi người về vấn đề này. Ai biết thì mách em với nhé! Đang cần gấp gấp lắm. Nếu địa chỉ tốt thì em còn làm nâng mũi luôn để có chiếc mũi S line hoàn hảo.hic.

  thu-gon-canh-mui-noi-soi 2.jpg
  Còn vấn đề nữa tiện đây em muốn hỏi các chị luôn ạ? Là sau khi thu gọn cánh mũi thì sau bao lâu thì hồi phục ah? Có lâu lắm không ạ? Em chỉ sợ mất thời gian dài mà người yêu về mặt mũi sưng vếu thì biết phải làm sao? Thứ nữa là sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi hoặc nâng mũi thì em có cần ăn kiêng hay chăm sóc đặc biệt gì không? Em hy vọng giống cô bạn em nhấn mí về chả thấy sưng xiếc gì, mà cũng không mất quá nhiều thời gian chăm sóc nữa.

  Rất mong các chị ai đã từng làm dịch vụ thu gọn cánh mũi rồi hoặc có thông tin về việc thu gọn cánh mũi giúp cho em với ah. Em cảm ơn nhiều nhiều ạ!

  Xem thêm tại đây:

  Các chị ơi chi phí nâng mũi tại các TMV có đắt không ạ
   
 2. hangthanh

  hangthanh Member

  mình thì thấy Phú Xuân cũng ổn bạn ạ
   
 3. ngocmiu

  ngocmiu Member

  mình chưa làm đẹp ở Phú Xuân bao giờ chỉ nghe nói ở đấy dịch vụ tốt nên bạn cứ đến trực tiếp TMV Phú Xuân tham khảo xem thế nào.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này