Dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangeasy, 7/6/17.

 1. quangeasy

  quangeasy Moderator

  Việc tắc nghẽn đường ống cống là một trong những tình trạng có thể dễ bắt gặp ở bất cứ hộ gia đình nào do các nguyên nhân khác nhau bởi rác thải, đồ ăn thừa,… làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Cũng chính vì thế nên để có thể khắc phục được nó thì cần phải liên hệ ngay đến dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa để được xử lý kịp thời.

  [​IMG]

  Trường hợp gia đình bạn đang gặp phải vấn đề tắc đường ống và đang muốn tìm một đơn vị có thể xử lý vấn đề này một cách chuyên nghiệp thì hãy tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ tết. Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi không chỉ có thông tắc cống mà còn có cả thông tắc bồn cầu và hút bể phốt tại Đống Đa. Chúng tôi có đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp, lành nghề và máy móc chuyên dụng rất hiện đại có thể đảm bảo sẽ xử lý cho quý khách một cách nhanh gọn nhất.

  Chúng tôi chuyên phục vụ các dịch vụ sau:

  + Thông tắc cống tại Đống Đa với giá rẻ và chất lượng đảm bảo, nhân viên chuyên nghiệp

  + Cho thuê xe thông tắc và hút bể phốt

  + Thông tắc bồn cầu tại Đống Đa với các các máy móc, trang thiết bị hiện đại.

  + Xử lý chất thải cho các nhà máy, xí nghiệp.

  + Ngăn mùi triệt để trong nhà vệ sinh.

  Hút bể phốt giá rẻ tại quận Đống Đa với hoạt động: hút hầm cầu, hút bùn, hút chất thải dầu mỡ và các chất thải công nghiệp cùng với các loại xe có kích thước khác nhau.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này