Dịch vụ tổ chức sự kiện tại TPHCM

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi nghia18, 19/11/15.

 1. nghia18

  nghia18 New Member

  Ai cũng hiểu việc lên kế hoạch cho sự kiện và tổ chức có thể là cơn ác mộng và thậm chí trở nên tệ hơn khi ta bắt tay vào thực hiện. Tại Starlink Group, chúng tôi càm thấy thích thú với vấn đề gây đau đầu này và hào hứng với việc lên kế hoạch, triển khai cũng như tạo ra sự thành công khi tổ chức sự kiện.

  [​IMG]
  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện hoạt động Team building Viet Nam / Thiết kế kỳ nghỉ dưỡng cho công ty tùy theo yêu cầu và nhu cầu của công ty bạn. Bất kể là hoạt động Xây dựng đội nhóm nhằm rút ngắn khoảng cách giữa quản lý và nhân viên trong trong công ty. Hoặc với một buổi giao lưu với các hoạt động ngoài trời sẽ giúp tăng hiệu quả, năng suất khi cùng nhau làm việc, hay các party liên quan đến hoạt động xây dựng đội nhóm hoặc xây dựng mối quan hệ trong nhóm nhằm tạo nên một tập thể hiệu suất cao. Hãy để Starlink Group giúp bạn.

  Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức một sự kiện giao lưu xây dựng tinh thần đồng đội đáng nhớ, giúp bạn và công ty bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng to lớn ngay sau khi kết thúc.

  Công việc quản lý sự kiện tại Starlink Group nhận ra tầm quan trọng của các chi tiết tuy nhỏ bé nhất nhưng góp phần tạo nên những sự kiện đáng nhớ như các buổi ra mắt, khai trương, các buổi hòa nhạc, hội nghị và các sự kiện thể thao,..
  [​IMG]

  Event management
  Bạn cũng có thể yên tâm với những công việc phiền toái nhất như xin giấy phép và liên hệ với thành phố vì chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn lấy được các giấy phép hợp lệ để tổ chức sự kiện cũng như hợp tác chặt chẽ với quan chức thành phố về các vấn đề hậu cần cho quản lý sự kiện.

  Hãy trao đổi với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn tổ chức sự kiện cũng như quản lý mọi hoạt động diễn ra trong suốt các sự kiện. Vì đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thăng tiến trong nghề nghiệp và kế hoạch phát triển của bạn.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này