[diendanraovat.org] Share 50 Hosting

Thảo luận trong 'Làm đẹp da khác' bắt đầu bởi duydq94, 12/7/16.

 1. duydq94

  duydq94 New Member

  Nhân dịp diễn đàn mới mở, Diễn Đàn Rao Vặt sẽ hỗ trợ anh em 50 Hosting Free với các gói sau đây:

  [​IMG]
  Điều kiện để nhận hosting miễn phí:

  • [*]Có ít nhất 3 bài viết mang tính xây dựng tại diễn đàn, ko tính các bài viết dạng cmt cho đủ bài viết[*]Đầy đủ các thông tin cá nhân như : địa chỉ , số điện thoại, ảnh đại diện....[*]Viết sơ lược một bài giới thiệu về diễn đàn có chứa link Diễn đàn rao vặt trỏ về diễn đàn và quảng bá lên ít nhất 3 điễn đàn hoặc blog khác nhau (chú ý : không tính các website bị google phạt). và có thể tham khảo bài viết tại đây: http://diendanraovat.org/threads/nhung-chu-y-khi-dang-tin-len-cac-dien-dan-rao-vat.42/#post-61[*]Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước ).
  Mẫu đăng ký Hosting:
  • [*]User : .....................................................[*]Địa chỉ email (nhận thông tin Hosting): .........................................[*]tên domain chính:.....................................[*]Link 3 bài giới thiệu (Copy vào thẻ Code )
  Lưu ý: các bạn hãy chọn gói phù hợp với nhu cầu của minh. Không nên chọn gói cao để dành vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nâng lên gói cao hơn để đáp ứng yêu cầu của các bạn.

  • [*]Chúng tôi cam kết không chèn bất cứ quảng cáo, banner, link, pop-ups, … vào website. các bạn hoàn toàn làm chủ, quản lý website theo ý muốn của mình.[*]Với Direct Admin, Quý khách sẽ dễ dàng quản lý hosting của mình với giao diện web trực quan cùng nhiều tính năng hữu ích : quản lý file, email, thống kê, ftp,…[*]Gói hosting miễn phí của chúng tôi hỗ trợ mọi tính năng của PHP. Ngoài ra, MySQL giúp Quý khách quản lý cơ sở dữ liệu một cách đơn giản, dễ dàng.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này