Điều bạn đã dùng thuốc ủ tê để xăm đúng chưa?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ phun xăm khác' bắt đầu bởi truongcave, 5/4/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ về cách sử dụng thuốc ủ tê để xăm. Bạn đọc và khách hàng hãy tham khảo để xem cách dùng thuốc ủ tê khi xăm của mình đã đúng quy trình hay chưa nhé.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc ủ tê để xăm

  Quy trình sử dụng thuốc ủ tê khi xăm mà chúng tôi giới thiệu bao gồm 4 bước cơ bản sau đây:

  Bước 1: Làm sạch vùng da cần gây tê ( Xem thêm: Thiết bị spa cao cấp, MÁY THẨM MỸ CAO CẤP )

  Bước 2: Lấy một lượng thuốc ủ tê vừa đủ để gây tê giảm đau cho vùng da trên

  Bước 3: Lấy băng giấy ủ tê băng kín khu vực da vừa được gây tê trong khoảng từ 2 đến 3 giờ

  Bước 4: Tiến hành phun xăm theo yêu cầu
  [​IMG]

  Quy trình sử dụng thuốc ủ tê để xăm mà bạn vẫn đang áp dụng có đầy đủ các bước như trên không? Nếu không thì hãy nhanh chóng điều chỉnh để đạt được hiệu quả gây tê tốt nhất bạn nhé.

  Quy trình sử dụng thuốc ủ tê chỉ là một yếu tố trong nhiều yếu tố khác có ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phun xăm mà bạn cung cấp. Ngoài yếu tố quy trình, bạn đọc và khách hàng cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn thuốc ủ tê như thế nào, lựa chọn mua thuốc ủ tê ở đâu. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm )

  Theo lời khuyên từ các chuyên gia bác sĩ phun xăm hàng đầu, thuốc ủ tê để xăm dạng kem bôi là giải pháp gây tê khả dĩ nhất hiện nay. Loại thuốc này có hiệu quả gây tê cực kì tốt, gây tê cực mạnh, thời gian gây tê cực lâu. Hiện loại thuốc này cũng được bán ở rất nhiều cửa hàng, đại lý nhưng sản phẩm mà cửa hàng Cát Viên ở tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội cung cấp và phân phối vẫn là chuẩn nhất. Hàng chính hãng 100% và giá cả cực kì mềm mại.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này