Đồ dùng thiết yếu lúc phun xăm cặp lông mày

Thảo luận trong 'Chăm sóc dưỡng da' bắt đầu bởi ctvngocpx, 28/3/17.

 1. ctvngocpx

  ctvngocpx Moderator

  Trong ngành phun xăm thẩm mỹ, để có đc hiệu nghiệm cuối cùng thì cần có rất nhiều đồ dùng trợ giúp khác biệt ví dụ như kéo cắt lông mày, dao khắc, khuôn kẻ mày...Hãy đọc thêm một số mẫu đồ dùng phun thêu thiết yếu với phun thêu đó nhé.

  Đc biết, lưỡi dao khắc loại tròn là một trong các mẫu sản phẩm cần thiết trong ngành phun thêu thẩm mỹ. Nó đc chuyên dùng cho một số sản phầm bút điêu khắc cặp lông mày thông thường các bạn gái nhé. Lưỡi dao này có kiểu dáng cơ bản là ngòi tròn và được sử dụng rất nhiều nhằm giúp đỡ cho những học viên điêu khắc vừa mới bắt đầu vào nghề có thể rèn luyện tay nghề một cách dễ và hiệu nghiệm nhất.

  [​IMG]

  Lưỡi dao được thiết kế với hình khum tròn, bằng loại thép ko rỉ, dùng lúc dùng chung với một số dòng bút khắc hàng lông mày. loại dao này đc một vài công nghệ viên trong 1 vài trung tâm thẩm mỹ nhận định cực cao đấy bạn nữ nhé!

  Tăm quấn bông nhựa cũng chính là sản phẩm đc dùng trợ giúp trong các ca phun xăm thẩm mỹ. hàng hóa sản phẩm này được dùng trong tiến trình tiến hành. Nó có tác dụng dùng để đắp tê lên vùng da phải chữa và điều trị liệu mới tiết kiệm thuốc tê. mặt khác thì , tăm bông nhựa cũng còn có khả năng giúp đỡ vs và rửa sạch các vùng da bị lem mực ra đường và một vài vết bẩn khó lau đc từ bông thường.

  Tăm bông nhựa bôi tê cũng còn được kiểu dáng theo chiều thon dài, trong đó có một đầu gắn bông gòn và 1 đầu ko gắn bông gòn để tiện khi dùng.

  Một hàng hóa sản phẩm khác nữa mà người ta hay nhắc đến là khuôn bằng nhựa dẻo cực kỳ dễ dàng đc uốn cong và ko dính bụi bẩn. Nó có công dụng định dáng mày phù hợp với 1 số gương mặt, từ đó các chị em trong thời gian ngắn có được đôi mày như ý. hàng hóa sản phẩm này đc dùng chính vì 1 vài học viên đang học làm trang điểm và phun xăm nghệ thuật.

  Thước định dáng mày Meka cũng chính là hàng hóa cực kỳ được 1 vài người phụ nữ chăm lo và ưu chuộng dùng bởi vì tính năng làm đẹp “thần thánh” của nó.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này