Độn cằm không phẫu thuật độn cằm v line

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi ncn309, 23/11/15.

 1. ncn309

  ncn309 New Member

  Bạn mong muốn cải thiện hình ảnh một chiếc cằm thiếu độ nhô, không rõ nét của mình, nhưng bạn không muốn tốn thời gian nghỉ việc, bạn không muốn đau đớn, sưng nề hay bầm tím độn cằm không phẫu thuật hay độn cằm với các chất làm đầy là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, và chỉ với 10-15 phút bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm như bạn hằng mong ước mà không phải lo lắng gì về thời gian nghỉ dưỡng hay sẹo phẫu thuật.
  Độn cằm không phẫu thuật cũng thích hợp cho những người có chiếc cằm hơi lẹm và quan tâm đến việc nhìn thấy kết quả tiềm năng của việc độn cằm, vì có thể xem như là một giai đoạn "thử nghiệm" trước khi quyết định phẫu thuật độn cằm với mô cấy. Bạn luôn có thể xem bạn có thích những thay đổi này hay không, của không chỉ riêng cằm của bạn, mà cả toàn thể khuôn mặt, trước khi bạn đi đến quyết định phẫu thuật độn cằm với mô cấy.
  Độn cằm không phẫu thuật có thể đem lại những thay đổi tinh tế, nhưng hiệu quả về kích thước, hình dạng, và độ nhô của cằm. Làm đầy đặn một chiếc cằm lẹm hoặc yếu có thể giúp tạo ra một đường quai hàm trông mạnh mẽ hơn, đồng thời cải thiện đáng kể sự cân bằng tổng thể của khuôn mặt.
  [​IMG]

  Phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật làm khuôn cằm thon nhọn và có điểm nhấn tại cằm, hai hàm cân xứng hình chữ V, tạo vẻ đẹp hài hòa, sang trọng cho người phụ nữ.
  Để cải thiện khuyết điểm hàm bạnh và bị vuông, cô ấy đã lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để phẫu thuật cắt góc hàm. Kết quả nhận được thật đáng ngạc nhiên vì góc hàm hoàn toàn không còn thô nữa mà có dáng mềm mại, giúp cho cả gương mặt trở nên thon gọn và sang trọng hơn trước.
  Kỹ thuật độn cằm V line an toàn và hiệu quả
  Hiện nay, phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để độn cằm V line.
  Độn cằm Vline bằng phương pháp trượt cằm được thực hiện bằng chính xương tự thân của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở cằm, bóc tách và sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ và mài xương cằm thon gọn lại theo khuôn mặt chữ V cân xứng. Cằm được kéo dài ra và cố định bằng micro vit
   
  Last edited by a moderator: 23/11/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này