Du học Úc tai JMC Academy chưa bao giờ dễ đến thế!

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi julie07, 28/5/16.

 1. julie07

  julie07 New Member

  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
  Du hoc Uc tai JMC Academy chua bao gio de den the

  Là một nhà nước hùng mạnh xuất sắc trên toàn cầu, Úc luôn tập trung xây dựng, phát triển kinh tế của mình theo hướng dựa trên tri thức thông qua việc thúc đẩy đầu tư vào lĩnh vực giáo dục để đào tạo những nhân tài kiệt xuất cho đất nước. Trường triển khai phương pháp mang tính thực tế cao, cho phép các bạn trẻ không chỉ hiểu biết lý thuyết mà còn được thực hành thông qua các bài tập nhóm hoặc chương trình thực tập tai các tổ chức, doanh nghiệp của Úc. Cho đến nay, rất nhiều trường của Úc có vị trí thứ hạng nhất định trong TOP các trường đại học uy tính trên thế giới. Không chỉ cung cấp giáo dục cho các em học sinh bản xứ, Úc còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ quốc tế được hưởng trọn chất lượng đào tạo giáo dục. Dĩ nhiên, đây là một cơ hội tốt để học tập trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, Úc có đến 39 trường công và tư, điều này sẽ làm sinh viên bối rối trong việc chọn trường.
  Hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp gỡ Chuyên viên Tư Vấn Du Học Úc của Tân Đại Dương để lắng nghe chuyên viên có đôi lời về Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường JMC Academy ngay sau đây nhé!

  Câu đầu tiên: Xin chào chị! Em là học sinh lớp 12 và đang có ý định đi du học Úc ngành kỹ thuật âm thanh nhưng em vẫn chưa biết nên chọn trường nào uy tín, chuyên đào tạo ngành học em yêu thích. Vì thế, em muốn thông qua chương trình hỏi đáp du học Úc của Tân Đại Dương để nhờ chị tư vấn về trường. Chị có thể giúp em được không?
  Chuyên viên Tư Vấn Du Học Úc của Tân Đại Dương chia sẻ:
  Chào bạn! JMC Academy được tạo nên vào năm 1982, là trường cao đẳng tư thục đầu tiên và quy mô của Úc hội đủ điều kiện để được công nhận tấm bằng trong các lĩnh vực Kỹ thuật âm thanh, Truyền hình số và truyền thông số. Hiện nay, JMC Academy sở hữu ba khu học xá với thiết kế cao cấp đặt tại ba thành phố lớn của Úc Sydney, Brisbane và Melbourne.
  Trường liên tục nâng cấp công nghệ trang thiết bị hiện đại, sử dụng đội ngũ chuyên viên gồm các học giả, chuyên gia trong ngành và một mạng lưới giảng viên đẳng cấp quốc tế, bảo đảm mang lại cho các học sinh chất lượng đào tạo quy mô, tạo nên dấu ấn đậm nét trong ngành.
  JMC Academy tập trung mang lại cho các em học sinh lớp học đầy cảm hứng và áp dụng công nghệ hiện đại, tinh vi nhằm đáp ứng được nhu cầu nhân lực trong của ngành công nghiệp sáng tạo trên thế giới. Thông qua việc nuôi dưỡng đam mê của các bạn học sinh sinh viên, chỉ bảo và giúp đỡ trong khi học tập tại trường, JMC hứa hẹn sẽ đưa bạn đến thành công trong sự nghiệp.

  Câu 2: Em được biết là các học viện thường chỉ cung cấp khóa đào tạo cao đẳng, còn khóa đào tạo cử nhân cũng có mà ít. Vậy JMC Academy có đào tạo những chuyên ngành gì, bậc học nào. Chị có thể tư vấn thêm giúp em không?
  Chuyên viên Tư Vấn Du Học Úc của Tân Đại Dương giải đáp:
  JMC Academy cung cấp các khóa học cao đẳng và cử nhân với nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực công nghệ sáng tạo, đem đến cho các bạn học sinh sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn hơn. Cụ thể là :
  – Diploma of Creative Arts (Animation)
  – Diploma of Design (Visual Communication)
  – Diploma of Music (Contemporary Performance)
  – Diploma of Music (Song Writing)
  – Diploma of Film and Television
  – Diploma of Creative Arts (Game Design)
  – Diploma of Audio Engineering & Sound Production
  – Diploma of Creative Arts (Animation)
  – Bachelor of Design (Visual Communication)
  – Bachelor of Music (Contemporary Performance)
  – Bachelor of Creative Arts (Film and Television)
  – Bachelor of Creative Technology (Audio Engineering & Sound Production)
  – Bachelor of Creative Arts (Television Production)
  – Bachelor of Entertainment (Business Management)
  – Bachelor of Creative Arts (Game Design)
  – Bachelor of Creative Arts (Animation)
  Tìm biết thêm chương trình học, điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường JMC Academy trên website duhocuc.info của Tân Đại Dương nhé các bạn.

  Câu thứ 3: Vậy để nhập học tại trường JMC Academy thì phải đáp ứng những yêu cầu gì của trường, thưa chị?
  Chuyên viên Tư Vấn Du Học Úc của Tân Đại Dương chia sẻ:
  Để đủ điều kiện vào học thẳng tại trường JMC Academy, bạn phải đạt được yêu cầu tối thiểu của trường. các bạn học sinh phải lấy bằngTHPT và đạt IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)/TOEFL IBT 80 (Writing 20). Đối với trường hợp chưa đạt yêu cầu ngoại ngữ, bạn có thể đăng ký khóa đào tạo Tiếng Anh tại Úc trước khi bước vào khóa đào tạo chính.

  Câu thứ 4: Vậy mức chi phí của trường JMC Academy năm 2016 có cao lắm không, thưa chị?
  Chuyên viên Tư Vấn Du Học Úc của Tân Đại Dương trả lời:
  Học phí các khoá học của JMC Academy năm 2016 như sau:
  – Phí ghi danh: 150 AUD
  – Đối với ngành Audio Engineering & Sound Production, Film & Television Production, Contemporary Music & Performance, Song Writing, 3D Animation, Game Development, Digital Design, kinh phí khoá cao đẳng (7-8 tháng) là 19,600 AUD/khoá; mức phí khoá cử nhân (2 hoặc 3 năm) là 58,800 AUD/khoá
  – Riêng ngành Entertainment Business Management có mức chi phí thấp hơn các ngành khác. kinh phí khoá cao đẳng (7-8 tháng) là 17,600 AUD; khoá cử nhân (2 hoặc 3 năm) là 52,800 AUD.
  Các bạn hãy theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin học phí, điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường JMC Academy.

  Câu 5: Mức học phí của trường như vậy cũng vừa tầm gia đình em rồi, nhưng em muốn biết thêm là JMC Academy có thường xuyên cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế không, thưa chị?
  Chuyên viên Tư Vấn Du Học Úc của Tân Đại Dương giải đáp:
  Từ khi thành lập tới nay, JMC Academy luôn nỗ lực tập trung nuôi dưỡng đam mê của các bạn học sinh trường kết hợp sự tôi luyện của giảng viên lành nghề để các bạn sinh viên tự tạo nên dấu ấn của riêng mình. Bên cạnh đó, để hỗ trợ những các bạn trẻ tài năng, giàu đam mê và yêu nghề, JMC Academy cung cấp ba suất học bổng dành cho các bạn học sinh sinh viên quốc tế với giá trị hấp dẫn.
  Giá trị:
  – Mỗi suất học bổng trị giá học phí của 2 kỳ học tại JMC Academy.
  – Học bổng không được quy đổi tiền mặt hoặc đổi qua đơn vị tiền tệ khác.
  – Học bổng không bao gồm chi phí sách vở, phần mềm, thức ăn, văn phòng phẩm, chỗ ở, bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài, phí ghi danh nhập học cũng như phí visa
  – Học bổng sẽ phân bố đều cho sinh viên của JMC Academy học tại Brisbane, Sydney hoặc Melbourne.
  Tiêu chí tuyển chọn:
  Ứng viên đăng ký tham gia chương trình Cử nhân toàn thời gian
  Học bổng được lựa chọn dựa trên thành tích học tập xuất sắc và kết quả phỏng vấn với Phòng Dịch vụ quốc tế của JMC.
  Ứng viên không phải là công dân của Úc hoặc New Zealand
  Ứng viên đăng ký theo học khóa học Music (Contemporary Performance) và Songwriting phải tham gia buổi thử giọng kết hợp phỏng vấn.
  Học bổng không xét đến trạng tài chính cá nhân của ứng viên.
  Do học bổng só lượng có hạn, tiêu chí tuyển chọn gắt gao, cho nên các bạn phải nhanh chóng chuẩn bị bồ hồ sơ học bổng thật hoàn hảo cho mình để có cơ hội được nhận học bổng từ JMC Academy nhé.

  Xem thêm: Tại sao du học sinh tại Úc bị trục xuất về nước?
  >>> Hãy nhấn link sau để xem clip chia sẻ của học viên đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:http: //www .youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Để được hỗ trợ về Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường JMC Academy, thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Úc tại tất các bang: New South Wales, Queensland, Nam Úc, Tasmania, Victoria, Tây Ú, Lãnh thổ Thủ đô Úc và Lãnh thổ phương Bắc. Và các thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Goldcoast, Newcastle, Canberra, Sunshine Coast, Wollongong, Hobart, Townsville, Geelong, Cairns, Toowoomba, Darwin, Launceston, Albury, Ballarat, Bendigo.
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ!

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: www .tddvn.com – www .tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
  Last edited by a moderator: 30/5/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này