Gấu bông teddy món quà bất ngờ dành tặng nàng

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi to_nguyen, 5/7/16.

 1. to_nguyen

  to_nguyen New Member

  Gấu bông teddy như một món quà nghệ thuật và người tặng gấu cũng như một nghệ sĩ. Nhưng nghệ thuật tặng gấu bông cho phái đẹp không phải chàng trai nào cũng biết để nàng có một món quà với trọn vẹn cảm xúc. Gấu bông CH xin mách nước các chàng cách tặng quà gấu bông teddy để các nàng xúc động nhé.

  Giả vờ quên và nhờ dịch vụ gửi quà.

  Con gái vào những ngày lễ luôn mong muốn được nhận những món quà dễ thương. Hãy giả vờ như bạn không có điều gì dành tặng cô ấy, mà chỉ đơn thuần là đi chơi, dạo phố. Đến lúc nàng thấy bạn thật vô tâm, thấy buồn thì hãy để bên dịch vụ xuất hiện với gấu bông teddy trên tay, hãy tặng nó cho cô ấy với tất cả sự chân thành. Chắc chắn cô ấy sẽ ôm chầm lấy bạn vì xúc động đó.

  Tìm hiểu thêm: Hoa Lavender khô.

  [​IMG]

  Làm nhỏ chú gấu bông.

  Tại Gấu bông CH có dịch vụ thu nhỏ gấu bông tới kích cỡ chỉ còn bằng 1/8 so với kích thước ban đầu. Và bạn hoàn toàn có thể gói bọc chúng trong các hộp quà vuông, dễ thương và khó đoán. Khi các nàng bận tượng tượng đó là một thứ gì đó nhỏ xinh thì sẽ vô cùng bất ngờ về kích thước thật của chúng khi bỏ lớp túi ra. Lúc này anh bạn Gấu bông teddy to đã trở về trạng thái ban đầu, ấm áp, to béo và vô cùng dễ thương.

  Hai cách tặng gấu bông teddy đặc biệt này hi vọng sẽ mang những làn gió cảm xúc mới tới cho cả hai bạn, giúp cô ấy hiểu thêm về sự lãng mạn trong con người bạn.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này