Gấu bông teddy và những điều bạn tặng gấu nàng không nhận?

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi lemlem, 10/7/16.

 1. lemlem

  lemlem New Member

  Gấu bông teddy đúng chất là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể giành tặng cho nữa kia của mình, với khuôn mặt hiền hậu mà nhân ái, gấu bông teddy tphcm đã chiếm được trọn trái tim của người hâm mộ.

  [​IMG]

  1. Gấu bông không phù hợp với sở thích

  Điều này vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các nàng yêu thích sưu tầm gấu bông. Bạn phải hết sức chú ý về sở thích của các nàng để lựa chọn. Nàng sẽ không vui vẻ gì khi nhận được một mẫu gấu bông mà mình ghét cay, ghét đắng đâu. Nếu nàng không ưa loại teddy mà bạn cứ đem về gấu teddy các kiểu thì xác định là chiến tranh nhé! Nếu bạn không chắc chắn cô nàng có thích hay không (vì con gái rất khó chiều), hãy hỏi trực tiếp luôn cho gọn nhé!

  Xem thêm: Gấu bông cao cấp

  2. Màu gấu bông không phù hợp

  Màu gấu bông teddy mua ở đâu tphcm nên được lựa chọn trên 2 yếu tố: sở thích của người nhận và không gian nhà. Để tránh tình trạng phòng sơn màu tím và bạn tặng nàng một em gấu bông màu đỏ cực chói mắt thì nên tìm hiểu thật kĩ về không gian phòng nàng. Nếu không chắc chắn, hãy gọi những chú gấu bông có tông màu nhẹ nhàng, đặt nơi nào cũng thấy hợp. Ví dụ: màu kem, màu trắng, màu nâu, …

  3. Gấu bông được may quá ẩu

  Các chàng trai thường hay bỏ qua ở phần này nhưng kì thực các cô nàng lại cực kì quan tâm tiểu tiết đấy nhé. Khi mua gấu bông, bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn của gấu bông teddy, bạn nên kiểm tra đường may thật kĩ từ thân gấu, tai gấu đến những chi tiết nhỏ như mắt, mõm, … Điều này không thừa đâu nhé! Ngoài yếu tố đẹp, một chú gấu đạt chuẩn còn cần phải bền nữa!

  4. Kích thước không phù hợp
  Trước khi tặng gấu bông, bạn nên tìm hiểu về không gian phòng của người yêu mình để tặng gấu có kích thích phù hợp. Gấu bông chỉ nên để gọn trong phòng, đừng chiếm quá nhiều không gian. Phòng nhỏ nhưng gấu quá to sẽ tạo cảm giác ngột ngạt. Những con gấu bông “khủng” chỉ nên tặng khi nàng có phòng diện tích lớn và trần cao mà thôi. Loại gấu bông phổ biến nhất thường được lựa chọn cao tầm 30 – 40 cm là vừa đủ đẹp!

  5. Gấu bông dơ và cũ

  Điều này rất tối kị khi tặng quà. Bạn có thể xuề xoà bỏ qua khi gấu để ngoài trời sẽ bị bụi và dơ tí nhưng người nhận thì không như thế. Họ sẽ cảm thấy không được tôn trọng, thậm chí họ còn nghĩ rằng bạn đem đồ cũ đi tặng. Như thế thì không hay chút nào. Nếu cảm thấy gấu bông teddy tphcm quá cũ và dơ, bạn nên chủ động đi giặt. Chi tiết nhỏ nhưng sẽ làm bạn mất điểm lớn đấy!

  6. Cách tặng không trang trọng
  Ông bà ta nói rằng “Của cho không bằng cách cho”. Không một cô nàng nào muốn nhận một em gấu bông được quăng lăng lóc trong bịch ni lông nhàu nát đâu! Vì thế, nếu bạn không thể suy nghĩ những cách tặng quà sáng tạo thì nên gói gấu bông trong giấy tươm tất là ổn! Hoặc bạn có thể thu nhỏ gấu bằng 1/8 kích thước thường để người nhận bất ngờ!
   
  Last edited by a moderator: 25/8/16
 2. lemlem

  lemlem New Member

  Em đang nhằm mục, xin lỗi admin ạ! :(
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này