Giá của phẫu thuật nâng mũi mỗi nơi mỗi khác

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi baotram, 25/4/15.

 1. baotram

  baotram New Member

  Giá của phẫu thuật nâng mũi mỗi nơi mỗi khác – Đây là thực tế khiến nhiều người không biết giá nâng mũi thế nào là hợp lý và chi phí nâng mũi ở đâu rẻ.

  Khi có nhu cầu nâng mũi, mọi người thường quan tâm vấn đề gì?

  1 chiếc mũi đẹp và cân đối sẽ khiến gương mặt thanh tú và trở nên ưa nhìn hơn. Đó chính là lý do khiến nâng mũi ngày càng hot và đang là trào lưu làm đẹp không thể thiếu của chị em. Cùng với độ hot của trào lưu này, vấn đề nâng mũi hết bao nhiêu tiền, nâng mũi có đắt không, nâng mũi bằng công nghệ nào thì đẹp... được dư luận hết sức quan tâm.
  Giá của phẫu thuật nâng mũi mỗi nơi mỗi khác.1.jpg

  Vấn đề giá cả, chất lượng dịch vụ và sự an toàn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ là điều mà bất kì ai cũng quan tâm khi có nhu cầu làm đẹp. Thực tế để tìm được 1 cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên không dễ nhưng cũng không hề khó nếu mọi người chịu khó tìm hiểu hoặc tinh ý trong việc lựa chọn.

  Vì sao giá nâng mũi mỗi nơi 1 khác
  Giá của phẫu thuật nâng mũi mỗi nơi mỗi khác.2.jpg


  Có 1 thực tế là giá của phẫu thuật nâng mũi mỗi nơi 1 khác và ngay tại chính cơ sở thẩm mỹ nào đó, chi phí cũng khác nhau. Điều này hoàn toàn bình thường và có nguyên nhân là do chi phí nâng mũi phụ thuộc vào phương pháp và công nghệ nâng mũi. Theo đó, giá nâng mũi Sline sẽ khác nâng mũi Hàn Quốc và khác với nâng mũi bọc sụn. Mặt khác, ngay trong mỗi loại nâng mũi này, việc sử dụng chất liệu sụn khác nhau cũng sẽ có chi phí khác nhau.
  Giá của phẫu thuật nâng mũi mỗi nơi mỗi khác.jpg

  Chính vì tất cả những lý do trên, khi có nhu cầu nâng mũi hay băn khoăn không biết nâng mũi giá bao nhiêu, cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp cơ sở định thực hiện dịch vụ để được tư vấn cụ thể. Việc làm này sẽ khiến cho hiệu quả nâng mũi của bạn đạt được như ý muốn.
  Xem thêm tại đây:
  >>> chi phí nâng mũi
   
 2. ngocthulan

  ngocthulan New Member

  Bạn cho mình hỏi là liệu có phải là bên nào có giá cao hơn là chất lượng tốt hơn không ạ
   
 3. quyencaheo

  quyencaheo New Member

  theo mình biết thì bên KangNam giá cao hơn các chỗ khác bạn ạ, còn chất lượng thế nào thì mình cũng không rõ vì chưa làm ở KangNam bao giờ
   
 4. thuhuyen

  thuhuyen Member

  mới tham khảo giá nâng mũi sline bên Phú Xuân thì khoảng trên 20-40tr nàng ạ, còn bên KangNam giá cao hơn 1 tí từ 25-60tr
   
 5. tranlan

  tranlan Member

  bên Kang Nam giá nâng mũi cao thế, có làm chắc ra Phú Xuân, giá hợp lí hơn mà vẫn đẹp cả nhà nhỉ
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này