Giá làm trắng da toàn thân ở địa chỉ nào hợp lý nhất tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Tắm trắng toàn thân' bắt đầu bởi nguyenhang, 21/5/15.

 1. nguyenhang

  nguyenhang New Member


  Hiện nay, không ít thẩm mỹ viện tại Hà Nội có dịch vụ làm trắng da. Song mỗi thẩm mỹ lại có mức chi phí tắm trắng toàn thân khác nhau. Dẫn đến nhiều người không khỏi thắc mắc giá làm trắng da toàn thân ở địa chỉ nào là tốt nhất? Hãy cùng xem những khách hàng đang có nhu cầu làm trắng da nói gì về điều này nhé!

  gia-lam-trang-da-toan-than.jpg

  Tắm trắng là một trong những dịch vụ làm đẹp thời thượng thu hút được sự lựa chọn của không ít giới trẻ. Bởi phương pháp này giúp mọi người lột bỏ lớp áo cũ kĩ xỉn màu của làn da, có được làn da tươi trẻ nhẵn mịn hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe trong làm đẹp, nhất là trong tắm trắng.

  Nhiều thẩm mỹ viện đã cập nhật công nghệ tắm trắng hiện đại từ nước ngoài về giúp khách hàng làm đẹp. Phổ biến hiện nay có công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ – Super White Care, tắm trắng Nhật Bản, tắm trắng Y khoa 1 lần duy nhất…

  Những công nghệ này giúp mang lại làn da đẹp chỉ trong thời gian ngắn mà không gây kích ứng cho da. Tuy nhiên, giá làm trắng toàn thân ở mỗi thẩm mỹ viện lại không giống nhau. Ở từng thẩm mỹ chi phí phụ thuộc chính vào công nghệ bạn lựa chọn và số buổi liệu trình bạn thực hiện.

  Thường giá làm trắng ở Hà Nội dao động khoảng vài chục triệu cho một liệu trình làm trắng. Thậm chí có thẩm mỹ viện áp dụng những gói tắm trắng cao cấp nên giá làm trắng da an toàn khá cao lên tới hàng trăm triệu đồng. Cho nên, để đánh giá mức giá làm trắng da toàn thân ở địa chỉ nào tại Hà Nội là rất khó. Bởi không phải thẩm mỹ viện nào cũng áp dụng chung công nghệ, mà mỗi nơi có một công nghệ, phương pháp làm trắng riêng.

  gia-lam-trang-da-toan-than 2.jpg

  Chị Thủy Anh – Bắc Ninh cho biết: “Mình ban đầu cũng cứ băn khoăn xem đơn vị nào có giá làm trắng thấp và hiệu quả để đến làm. Cho nên, một thời gian dài mình cứ hỏi hết người này đến người khác giá làm trắng hiệu quả ở đâu là tốt nhất. Và cất công đi tìm hiểu trực tiếp tại từng thẩm mỹ, thì mình thấy rằng chi phí nó cũng dao động cũng không quá nhiều. Điều quan trọng là phụ thuộc vào chính công nghệ và nguyên liệu thẩm mỹ đó lựa chọn. Hầu như những gói tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ hiện đại đều có mức giá không hề rẻ. Cho nên, xác định đi tắm trắng ở đâu bạn chỉ nên quan tâm đến hiệu quả và sự an toàn mà thôi. Còn giá cả thì ở đâu cũng vậy, họ chỉ lấy đúng theo công nghệ thẩm mỹ ứng dụng mà thôi.

  Không riêng gì chị Thủy Anh, bạn Hồng Liên - Đại Học Nông nghiệp cho biết: “Mình cũng bị tâm lý sính đồ rẻ nên tìm cho được thẩm mỹ có giá làm trắng da toàn thân thấp nhất để làm. Để rồi da không trắng mà còn rước họa vào thân. Ở đó, giá rẻ vì họ dùng toàn đồ hóa chất nên gây bong tróc kích ứng ghê lắm. Cho nên, nếu bạn đang có suy nghĩ tìm giá làm trắng da rẻ thì bỏ ngay đi nhé, mà quan tâm đến tính an toàn và hiệu quả ấy.”

  Giá tắm trắng luôn là một trong những chủ đề mà nhiều người quan tâm trước khi đi làm. Các bạn tìm hiểu điều này cũng rất tốt, giúp mình tiết kiệm được đáng kể chi phí thực hiện. Song đừng quá nặng nề về vấn đề giá đắt hay rẻ mà nên quan tâm nhiều đến chất lượng dịch vụ để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

  Chúc mọi người thành công !
   
  Last edited by a moderator: 31/3/16
 2. mình nghĩ chỉ cần có 1 làn da khỏe mạnh và cố gắng giữ gìn làn da tốt nhất có thể, chứ đi tắm trắng nhiều cũng k tốt có hại cho da. @@
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này