Giải đáp thắc mắc triệt lông giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi hangthanh, 29/7/15.

 1. hangthanh

  hangthanh Member


  Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ triệt lông, khách hàng khi đi triệt lông còn luôn chú trọng đến chi phí thực hiện. Bạn đã biết triệt lông giá bao nhiêu chưa? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!


  Thực tế dịch vụ triệt lông tại Hà Nội

  Nhắc đến triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội bạn có thể kể ra vô số các địa chỉ. Trong đó địa chỉ uy tín có, địa chỉ kém chất lượng cũng có… rồi những trường hợp khách hàng triệt lông không hiệu quả cũng không hiếm, hay đơn giản là bị chặt chém về giá cùng chẳng ít. Vì vậy khách hàng luôn phân vân triệt lông giá bao nhiêu mỗi khi có ý định đi làm đẹp.

  Giải đáp thắc mắc triệt lông giá bao nhiêu.jpg

  Khi bàn luận đến giá cả, chúng ta thường rất khó khăn để định mức đâu là hợp lý đâu là chuẩn. Nhất là trong lĩnh vực làm đẹp, có thể với những người có nhiều tiền, họ có thể bỏ ra số tiền gấp 2-3 lần mức giá niêm yết mà không thấy tiếc. Nhưng cũng có nhiều khách hàng điều kiện bình thường, họ luôn phải đắn đo để tìm được địa chỉ tốt lại có chi phí thực hiện hợp lý.

  Giải đáp thắc mắc triệt lông giá bao nhiêu 2.jpg

  Câu hỏi triệt lông giá bao nhiêu cũng vậy. Nó thật khó để đưa ra một định mức. Bởi vì mỗi một địa chỉ làm đẹp khác nhau lại có mức chi phí khác nhau. Rẻ có đắt có vừa vừa cũng có. Để các bạn nắm được mức giá cụ thể nhất về dịch vụ này, chúng tôi sẽ lấy giá triệt lông tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để bạn tham khảo. Đây là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu về các dịch vụ làm đẹp tại Hà Nội. Trong đó triệt lông vĩnh viễn là một dịch vụ mũi nhọn được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Triệt lông giá bao nhiêu?

  Giá triệt lông ở thẩm mỹ viện Phú Xuân còn phụ thuộc vào số lần điều trị, tình trạng lông, vùng da muốn triệt lông cũng như công nghệ triệt lông cụ thể. Bạn có thể tham khảo mức giá chung cho dịch vụ này là từ 1,8 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng 1 lần.

  Xem thêm:
  Những cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà
  Tẩy lông toàn thân bằng công nghệ tiên tiến IPL 6G

  Tổng hợp các cách tẩy lông an toàn tại nhà
   
  Last edited by a moderator: 29/9/15
 2. buivanchi

  buivanchi Member

  bạn dùng thử phương pháp wax bằng sáp ong tự nấu đi, mình thấy cách này khá ổn
   
 3. Mai Thỏ

  Mai Thỏ Member

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này