Giảm béo bụng của đứa bạn mình hồi cấp 3

Thảo luận trong 'Giảm béo hiệu quả' bắt đầu bởi truongcave, 4/11/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Hôm qua đứa bạn thân nhất của mình hồi cấp 3 béo ục luôn. Suốt ngày tìm hiểu về các bài tập đơn giản giảm mỡ bụng nhưng cũng không hiệu quả. Nó mới có người yêu nên giờ muốn giảm béo. Nghe nó kể như thế này mà nghe thấy cũng hiệu quả. nó bảo mới đầu nghe nhiều người hướng dẫn uống thuốc này lọ, uống trà giảm béo, mọi thứ nhưng vẫn không hiệu quả. Đến rồi một ngày nó tìm đến thẩm mỹ viện phú xuân để giảm béo không cần phẫu thuật. mới đầu nó bảo cũng chỉ sợ không hiệu quả lại mất tiền nhiều. Nhưng mà khi đến đấy nó được nhiều người tư vấn tận tình và sau thực hiện liệu trình xong còn được hướng dẫn chế độ ăn uống như thế nào, tập luyện như thế nào cho hiệu quả không bị tăng cân. Nó bảo đến đấy được người ta tư vấn Giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ 3D Lipo. Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo.

  [​IMG]

  Công nghệ hút mỡ 3D Lipo là phương pháp hút mỡ có khả năng loại bỏ mỡ thừa triệt để ngoài ra bạn kết hợp với thể dục giảm béo bụng dưới là 1 điều tuyệt vời, giảm thiểu được tối đa tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại. Nhưng để hút mỡ an toàn thì công nghệ chưa phải là yếu tố quyết định chính, mà theo các chuyên gia, quy trình hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện mới đảm bảo chuẩn công nghệ. Kết quả khảo sát cho thấy, hiện chưa có bệnh viện thẩm mỹ nào áp dụng công nghệ hút mỡ 3D Lipo.


  Giảm mỡ không phẫu thuật 3D Lipo – Công nghệ giảm mỡ đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân

  Nhược điểm của CN giảm mỡ 3D Lipo:

  – Chưa có bệnh viện thẩm mỹ nào áp dụng công nghệ giảm béo không phẫu thuật 3D Lipo nên lòng tin của khách hàng đối với công nghệ này không cao.

  – Chi phí hút mỡ bằng công nghệ 3D Lipo cao.

  Ưu điểm của CN giảm béo Liposonix:

  Liposonix là công nghệ giảm béo đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ giảm béo Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm là HIFU có khả năng hội tụ cường độ cao, thâm nhập qua các lớp da, phá hủy các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, chắc chắn. Xem thêm: bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất


  Liposonix – Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật đang được nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng

  Nhược điểm của CN giảm béo Liposonix:

  – Không mang lại kết quả giảm lượng mỡ ngay mà cần từ 8 – 12 tuần mới thấy rõ hiệu quả giảm mỡ và hồi phục tự nhiên.

  – Giá thành giảm mỡ bằng CN Liposonix cao.

  Thế là nó được bác sỹ tư vấn lựa chọn giảm béo không cần phẫu thuật bằng công nghệ 3D Lipo. Sau khi giảm xong mà cũng thấy nó hiệu quả phết.
  Nguồn: http://nangmuiso1.com/cau-chuyen-giam-mo-bung-cua-con-ban-minh-hoi-cap-3/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này