Góc làm đẹp cho đôi môi

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi thaomytran0205, 1/6/16.

 1. thaomytran0205

  thaomytran0205 New Member

  Tâm lý chung của nhiều chị em phụ nữ đó là sợ sẽ phải động chạm vào dao kéo. Tạo hình môi trái tim có đau không? Đây là câu hỏi mà hầu hết chị em đều lo lắng khi mà có nhu cầu đi tạo hình môi trái tim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình tạo hình môi trái tim để có thể hiểu rõ liệu tạo hình môi trái tim có đau không nhé.

  Quy trình thẩm mỹ môi trái tim được thực hiện như thế nào?

  Để có thể hiểu rõ hơn tâm lý của chị em phụ nữ thì các chuyên gia về thẩm mỹ đã áp dụng thành công phương pháp tạo hình môi trái tim với một quy trình chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng giúp cho việc tạo hình môi không đau, không để lại sẹo và đem lại kết quả như mong đợi.
  [​IMG]

  phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu

  Trước khi thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim khi khách hàng có nhu cầu sẽ được các bác sỹ thăm khám và tùy vào từng đôi môi để các bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp cho phù hợp. Khi chuẩn bị phẫu thuật tạo hình môi trái tim các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng môi do đó bạn sẽ không có bất kỳ đau đau đớn, khó chịu gì trong quá trình tiến hành.

  Khi tiến hành tạo hình môi trái tim bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi vừa đủ để tạo môi hình trái tim. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bằng chỉ tự liệu hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy và đặc biệt không có dấu hiệu của phẫu thuật. Thời gian thực hiện ca tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng 30 - 45 phút.

  Như đã giới thiệu với các bạn về quy trình tạo hình môi trái tim ở trên, do được áp dụng phương pháp tiến tiến công nghệ cao nên khi thực hiện tạo hình môi trái tim sẽ hạn chế tối đa việc xâm lấn, không chỉ đảm bảo môi không đau, không để lại sẹo mà đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho đôi môi.

  Liệu có phương pháp : làm môi trái tim không phẫu thuật
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này