Hé lộ tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp cho bạn gái

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi nangmui1710, 27/6/16.

 1. nangmui1710

  nangmui1710 New Member

  Với tiêu chuẩn về cái đẹp của loài người ngày càng biến đổi và phức tạp hơn, mũi đẹp ra sao không phải ai cũng biết rõ. hiện tại, có thể thấy mũi đẹp không chỉ là một chiếc dáng mũi cao mà còn phải thỏa mãn nhiều nhân tố khác nhau như góc nhìn, độ rộng, độ cao,…

  [​IMG]

  Mũi đẹp là một chiếc mũi như thế nào?​
  Xem thêm:
  > http://nangmuis-line.vn/bi-viem-mui-di-ung-viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong/
  > http://nangmuis-line.vn/uu-va-nhuoc-diem-cua-nang-mui-bang-tiem-chat-lam-day/

  Mũi đẹp là một chiếc mũi ra sao?

  Mũi đẹp, trước hết phải là mũi cao vừa phải, nếu quá thấp sẽ khiến ngũ quan không thanh thoát còn nếu quá cao sẽ khiến khuôn mặt bất cân đối, làm mất đi sự hài hòa cần có. Chính do vậy, mũi có chiều cao tương đối sẽ bảo đảm được tính thẩm mỹ cho tất cả khuôn mặt.

  1. Độ dài của mũi

  Mũi có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt được đánh giá là một chiếc dáng mũi cao. song song với điều này, tỷ lệ này cũng khiến khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Nếu ngắn hơn 1/3 khuôn mặt thì gọi là mũi hếch hoặc ngắn. Nếu quá dài lại thành mũi khoằm hoặc khiến khuôn mặt trở nên dị hoặc.

  2. Độ rộng của mũi

  Mũi đẹp không chỉ yêu cầu về độ cao mà còn phải có độ rộng hoàn hảo giữa hai cánh mũi (khoảng 70% tổng chiều dài mũi). Gốc mũi rộng tầm 10mm và đỉnh mũi rộng khoảng 12mm sẽ dẫn đến một chiếc mũi thon gọn.

  3 Các góc còn lại

  Ngoài tác nhân về độ dài và rộng của chiếc mũi thì góc nghiêng, độ cong hay góc đỉnh mũi… cũng góp phần gây nên một mũi cao cân xứng, hài hòa nhất với gương mặt.

  Xem kỹ hơn tại: Theo chuẩn mỹ học hiện đại mũi đẹp là như thế nào?

  Về lý thuyết mũi đẹp là mũi thỏa mãn các tiêu chuẩn trên, nhưng mà, không phải ai cũng may mắn có chiếc mũi đẹp như vậy ngay từ đầu. Nếu bạn muốn có dáng mũi đẹp, bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng chỉ…

  Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi thanh tú!
   
  Last edited by a moderator: 28/6/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này