Hệ thống camera giám sát là gì?

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi ludwickyan1, 8/7/16.

 1. ludwickyan1

  ludwickyan1 New Member

  HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT LÀ GÌ?

  Nếu bạn đang có yêu cầu lắp đặt camera quan sát cho doanh nghiệp, nhà xưởng hay đơn giản là quan sát con cái khi ở nhà một mình. Bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn loại hệ thống nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Dưới đây là những lưu ý cơ bản giúp bạn lựa chọn cho mình một thiết bị camera quan sát tối ưu nhất.
  [​IMG]
  Vậy thiết bị camera giám sát là gì?
  Chỉ là một thiết bị quan sát và lưu trữ hình ảnh. Với một hệ thống camera bạn có thể theo dõi bất kỳ hình ảnh trong thời điểm nào đó. Lưu trữ và xem lại khi nào mình muốn. Với tính năng lưu trữ hình ảnh camera quan sát được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh.

  Ứng dụng của camera quan sát
  Chỉ cần lắp đặt một thiết bị camera ở vị trí thích hợp bạn có thể quan sát cả một khu vực rộng lớn. Camera an ninh góp phần đưa ngành quản lý nhân sự lên một tầm cao mới giờ đây một ông chủ có thể giám sát được mọi việc diễn ra trong văn phòng của mình dù đang công tác tại nước ngoài.

  Một thiết bị camera theo dõi 24/7 một nhà xưởng như một người bảo vệ giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí và nhân lực

  Các loại camera an ninh
  Camera quan sát có 3 loại:
  Camera có dây: ưu điểm có khả năng truyền tín hiệu cao do được trang bị hệ thống cáp riêng biệt cho khả năng truyền tín hiệu được khoảng 300 mét. Ở khoảng cách xa hơn phải lắp đặt bộ khuếch đại tín hiệu. Theo chúng tôi bạn nên sử tin dùng camera có dây vì sự an toàn và chất lượng của nó.

  Hệ thống camera không dây: tín hiệu truyền tải qua sóng wifi hoặc zigbee. Mặc dù gọi là không dây nhưng hệ thống nào cũng cần nguồn điện nên không hoàn toàn không dây. Thực tế đã chứng minh các hệ thống camera quan sát hoạt động ổn định nhất lại đến từ camera có dây. Do sử dụng tần số sóng để truyền tải nên dễ bị nhiễu khi nằm trong khu vực hoạt động của các thiết bị di động cùng tần số. Những hệ thống camera lớn tín hiệu được truyền ở khoảng cách xa cần lắp đặt các thiết bị ngoại vi hỗ trợ sẽ tiêu tốn một lượng chi phí lớn.

  Camera IP: sử dụng cáp mạng để truyền tải tín hiệu rất phù hợp với những công trình đã có sẵn hạ tầng mạng. Ngoài ưu điểm camera IP cũng có những điểm yếu nhất định do sử dụng chung dây với các thiết bị sử dụng mạng nên thường xuyên bị tắc nghẽn do không đủ bằng thông mạng. Ngoài ra hạ tầng mạng là nơi hoạt động của các virus, phần mềm độc hại nên hệ thống camera IP cũng chịu tác động.

  [​IMG]
  Qua những chia sẻ trên Safety Store hy vọng bạn đã chon cho mình được một thiết bị camera quan sát phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát đừng ngần ngại hãy ghé thăm chúng tôi. Chúc các bạn thành công!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này