hệ thống quản lý xe

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyentiet, 2/2/16.

 1. nguyentiet

  nguyentiet New Member

  Hệ thống quản lý xe vận tải siêu chính xác

  Hiện nay, các loại xe từ xe tải xe ô tô đến xe máy có rất nhiều chủng loại kiểu dáng nên rất khó kiểm soát cho cơ quan chức năng. Theo đó tình trạng trộm cướp xe cũng trở nên phức tạp và tinh vi hơn trước. Vậy quản lý xe như thế nào là an toàn và hiệu quả?


  [​IMG]

  Xe vận tải cần được quản lý xe như thế nào cho đảm bảo.

  Các doanh nghiệp vận tải có hàng chục hàng trăm chiếc xe tải vậy cách đơn giản nhất với xe khách là gọi điện cho lái xe hoặc phụ xe để biết xe đang ở đâu, nhưng có chính xác và quản lý xe hiệu quả? Lượng khách trên xe và số tiền thực thu bạn không thể nắm bắt chính xác. Lái xe đi vượt quá tốc độ, dừng đỗ sai quy định hay không cũng không thể kiểm soát được.

  Cách thứ hai mà người chủ doanh nghiệp vân tải sử dụng chính là thiết bị định vị. Có lẽ khái niệm này đã không còn quá lạ lẫm nữa. Người quản lý xe cũng đã quen dần với việc chỉ ngồi ở nhà cũng có thể biết được xe đang ở đâu, trạng thái xe như thế nào, xe có đang đi đúng làn đường được cho phép hay không?

  Nhưng không phải lúc nào bạn cũng mang theo bên mình được chiếc máy tính và đảm bảo cho nó luôn kết nối mạng vì rất bất tiện. Có cách đơn giản hơn rất nhiều với một vật dụng vô cùng quen thuộc: chiếc điện thoại di động.

  Với một chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc có thể kết nối wifi: bạn có thể vào hệ thống quản lý phương tiện giao thông vận tải đơn giản như ngay trên máy tính. Với hệ thống quản lý xe giám sát phương tiện giao thông vận tải của công ty 368gps.com. Khi theo dõi trên điện thoại bạn có quản lý được vị trí cũng như trạng thái chiếc xe của mình.

  Trường hợp chiếc điện thoại chỉ gọi điện nhắn tin đơn thuần, bạn cũng không cần lo lắng vì với DSS công ty chuyên cung cấp thiết bị định vị đã có những đầu số nhắn tin để gửi các cảnh báo mà khách hàng mong muốn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những cấu trúc tin nhắn được sử dụng, từ những yêu cầu đơn giản về vị trí đến những yêu cầu cảnh báo như: tắt mở khóa xe, nâng hạ ben, xe chạy xe dừng, khách lên khách xuống… đều được gửi về chiếc điện thoại một cách chính xác và cụ thể.

  Vậy nỗi lo không quản lý xe một cách chặt chẽ dễ dàng của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn với hệ thống quản lý xe của 368gps.com


  Công dụng của hệ thống quản lý xe gps định vị

  Xác định vị trí

  Xem lại lộ trình đã đi

  Chống trộm xe

  Quản lý điểm dừng đổ

  Quản lý vận tốc

  Báo xăng dầu (theo định mức)

  Tổng hợp KM đi được

  Lưu dữ liệu lâu dài

  Dùng cho xe du lịch, xe tải, xe máy

  Giá rẻ

  MIỄN PHÍ SERVER MÃI MÃI (Phải đăng ký DVMM)

  GIẢM GIÁ CHO SỐ LƯỢNG LỚN, ĐẠI LÝ

  Gọi ngay hotline 0937 888 333 để nhận được giá ưu đãi vào dịp cuối năm này.
   
  Last edited by a moderator: 3/2/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này