Học cách trị nám sâu trong da tiên tiến nhất

Thảo luận trong 'Trị nám da hiệu quả' bắt đầu bởi truongcave, 30/8/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Nám chân sâu là những mảng đốm nâu, đốm đen sinh ra sâu dưới da làm cho bạn nhận thấy mất tự tin trong giao dịch hay những lúc đi chơi cùng với đồng đội, đồng nghiệp. Cách trị nám sâu trong da triệt để, phương pháp tối ưu nhất là đến thẩm mỹ viện. Chúng ta cùng xem một vài công nghệ trị nám sâu triệt để ở thẩm mỹ viện nha.
  [​IMG]

  (Xem thêm: nám mảng )

  1. Trị nám sâu trong da triệt để cùng kỹ thuật GEM Therecord - 618
  Trong trị nám sâu trong da, mục tiêu của công nghệ này là sử dụng ánh sáng sinh vật học làm rút ngắn sự sản sinh melamin, giảm sự xuất hiện một số tiết tố làm da sạm đen. song song tẩy đi vết tích của vùng da bị đỏ bởi vì dùng một số tác phẩm lột, xử lý trắng khác.

  màu sắc da tập hợp ở một vài lớp biểu bì da, lúc chúng bị tác động do hàng loạt xung tia sáng năng lượng này đi tới những đốm nâu, đốm đen, các sắc tố sẽ hấp thụ ánh sáng, làm tăng nhiệt độ lên cao, lúc đấy những phân tử tiết tố vỡ lẽ ra và một số tế bao quanh da bị hủy hoại . có thể nhận dạng các tế cùng bị tàn phá và bắt đầu giai đoạn thay lý do chúng bằng một số tế bào mạnh khỏe. Sau 1 loạt điều trị những đốm sắc tố này hoàn toàn biến mất.

  bên cạnh đó hiệu quả tạm thời của năng lượng tia sáng với da còn tác động và sắp xếp lại sợi collagen, tại vùng collagen chịu ảnh hưởng của năng lượng ánh sáng một số tế bào chất xơ quay về dày hơn và làm tăng lượng collagen mới. Điều này biểu thị bằng vấn đề hồi phục cấu trúc và bố trí lại collagen làm săn chắc da và tiến bộ thành phần lại bề khuôn mặt da theo thời giờ.

  bởi vì tia sáng sinh học ảnh hưởng trực tiếp cùng mô đích làm sản sinh collagen trong da sản xuất cách thức phục hồi và kích thích một số tế bào tăng trưởng thế nên ko với tác dụng ngoài ý muốn, không gây tổn thương làn da bao quanh thêm vào đó ko buộc phải ngơi nghỉ, sau đó điều trị khách hàng có khả năng trở lại sinh hoạt thường ngày.

  2. Trị nám sâu tận gốc bằng kỹ thuật Laser Yag Plus
  (Xem thêm: trị nám chân sâu )

  xử lý nám hoàn toàn, tận gốc: Năng lượng giao hội cao của Laser Yag Plus sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào kết cấu chân nám, tàn phá chúng tận gốc, tận gốc, tận gốc.

  Đa tác dụng: không những tẩy sạch sẽ nám vĩnh viễn, Laser Yag Plus còn giúp tái sản sinh tế bào, giúp da không tỳ vết, tươi trẻ, mạnh mẽ, lỗ chân lông làm nhỏ.

  tốn ít thì giờ tẩy liệu: Laser Yag Plus là công nghệ triệt nám thông minh, tiến bộ hàng đầu hiện giờ, tiêu diệt gần như chân nám trong 4 – 6 lần loại bỏ liệu.

  bình yên tuyệt đối: Năng lượng cao của Laser Yag Plus chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu chân nám, toàn bộ ko gây ảnh hưởng đến cấu trúc da cũng như tình trạng sức khỏe của người dùng. Laser Yag Plus đã có được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận

  3. Điều trị nám sâu trong da công nghệ Spectra Laser Toning
  Spectra Laser Toning là kỹ thuật triệt nám với tính bỗng nhiên phá có được Lutronic đăng ký độc quyền, song song đem đến các doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu quả đât như: FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng nhận về hiệu nghiệm và độ an ninh. Đây là thế hệ laser màu thế hệ nhất hiện nay giúp đặc loại bỏ cả nám sâu, nám hỗn hơp bằng hiệu nghiệm lên đến 80 – 95%.

  với sự hài hòa tuyệt diệu của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, tia Laser Toning ảnh hưởng sâu cùng những lớp biểu phân bì, hạ so bì. tuy vậy, nhờ độ rộng xung cực ngắn 5ns cùng với năng lượng đỉnh cao 500 megawatts, Laser Toning tiêu diệt tiết tố trong tế bào thành những mảnh nhỏ li ti nhưng mà ko làm ảnh hưởng đến một vài vùng da xung quanh. các mảnh bé hắc sắc tố này mang lại loại bỏ ra không tính theo chế độ trùng hợp của thân thể, trả lại đến cho khu vực da vẻ hồng hào.

  điểm cộng của khoa học triệt nám Spectra Laser Toning:

  - Đặc triệt cả nám sâu, nám hỗn hợp

  - không xâm lấn, không mất thời giờ nghỉ dưỡng: Spectra Laser Toning là công nghệ tẩy nám văn minh không xâm lấn. những tia laser đi qua bề gương mặt da và ảnh hưởng vào những tiết tố nám và đào thải chúng ra ngoài nhưng mà không lấn chiếm đến các tế bào xung quanh

  Trên đây là 3 công nghệ điều trị nám sâu trong da hiệu quả tại những trung tâm trung tâm thẩm mỹ. ko biết mọi người nào đã từng chữa trị nám theo một trong 3 cách thức trên, chia sẻ để các bạn có thêm giàu kinh nghiệm nhé!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này