Hỏi đáp phun mày tán bột bao lâu thì bong?

Thảo luận trong 'Phun thêu lông mày' bắt đầu bởi truongcave, 14/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Hỏi đáp phun mày tán bột bao lâu thì bong?

  Hiện nay việc xăm và phun thêu lông mày đã trở thành một nhu cầu phổ biết đối với các chị em. Đồng thời đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ rất phát triển trong thời đại này. Thay vì việc xăm mày thì phun và thuê lông mày đã và đang được ưa chuộng và áp dụng nhiều hơn cả. Một trong những phương pháp được ưa chuộng hơn cả là phun mày tán bột. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao và thời gian thực hiện cũng ngắn lại so với việc xăm mày

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nhiều người lo lắng không biết phun tán bột lông mày bao lâu thì bong? Thực ra việc bong sau khi phun mày cũng tùy vào cơ địa của từng người nhưng trung bình cũng chỉ mất 3 ngày đến 1 tuần thôi các bạn ạ. Hiện nay, việc tạo ra một cặp chân mày đẹp bằng phương phap tán bột thì bao gồm các bước như sau: Bước 1 là vệ sinh khu vực chân mày thật sạch sẽ.

  Bước 2 là thiết kế và chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt và chọn màu mực phù hợp vứi tông da và màu tóc. Bước 3, bạn sẽ được gây tê vùng da cần thực hiện và bước 4 là sưt dụng các máy móc công nghệ hiện đại chuyên dụng về phun mày. Bước 5 là sử dụng bột mịn dạng sáp lỳ để tán đều lên chân mày vừa phun bằng công nghệ hiện đại.

  Một băn khoăn khác nữa của các chị em là phun chân mày giá bao nhiêu? Hiện nay cùng với sự phát triển của dịch vụ xăm và phun lông mày thì chi phí phun thêu cũng không còn là vấn đề lớn nữa. Một khi đã có nhiều trung tâm chuyên về phun mày thì giá cả sẽ có sự cạnh tranh và sẽ không đắt như hồi mới xuất hiện.

  Và không chỉ phụ nữ mà đấng mày râu cũng tìm đến dịch vụ xăm mày để có chân mày lý tưởng nhất. xăm chân mày nam cũng vì thế mà trở thành trào lưu hiện nay.
  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này