Hướng dẫn cách làm gia vị dạ dày heo giòn ngon

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi oanhoanh1709, 2/3/21.

  1. oanhoanh1709

    oanhoanh1709 Member

    Gia vị dạ dày heo món khoái khẩu thường được các đấng mày râu yêu thích khi được lai rai với bạn bè. Vậy cách làm gia vị dạ dày heo như thế nào để ngon hấp dẫn, kích thích vị giác của người thưởng thức. Sự kết hợp của các gia vị cùng dạ dày heo dai dai tạo hương vị mới lạ đậm đà. Một khi đã được thưởng thức bạn sẽ không bao giờ quên được nó.
    [​IMG]
    Chuẩn bị nguyên liệu để làm gia vị dạ dày heo

    Để cho món gia vị dạ dày heo được đậm đà chuẩn vị ngon giòn. Khâu chuẩn bị nguyên liệu được xem một trong những yếu tố quan trọng. Tạo nên sự thành công hay thất bại của món ăn. Nguyên liệu chính chuẩn bị cho món gia vị dạ dày heo gồm có:
    • [*]Dạ dày heo khoảng 1 kg[*]Giấm chua 300 ml hoặc chanh[*]Nước mắm ngon 300ml[*]Đường trắng: 150 - 200g[*] 2 quả ớt[*]Gia vị gồm giấm, nước mắm mỗi loại 300ml, đường 3 muỗng[*]Bông hồi hương [*]Tai đinh hương[*]Lá thơm 5 nhanh
    Hướng dẫn cách làm gia vị dạ dày heo hấp dẫn

    Nhìn chung cách làm gia vị cho bất kỳ món chấm nào cũng không quá khó khăn. Quan trọng chúng ta phải biết căn liều lượng thích hợp và sử dụng gia vị ngon là được. Món gia vị dạ dày heo cũng tương tự như vậy.

    Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

    Để món gia vị dạ dày heo trắng thơm ngon không có mùi hôi khi ăn có cảm giác sần sật. Bạn nên làm sạch dạ dày heo bằng cách lộn trái dạ dày lại rửa với nước nhiều lần. Sau đó dùng dao cạo lớp màng nhầy của dạ dày. Tiếp đến bạn cho muối hạt cùng dấm chua vào xát kỹ để dạ dày ra hết nhớt. Rồi rửa lại với nước sạch chần qua nước sôi 2-3 phút để bớt mùi hôi, để ráo nước thái miếng vừa ăn.

    Bước 2. Cách pha chế nước ngâm dạ dày heo

    Để làm gia vị dạ dày heo được ngon như ý bạn nên pha nước ngâm theo công thức như sau:

    Cho 120g nước mắm, 20 tai đinh hương, 2 bông hồi hương, lá thơm, cùng 1 lít nước đun sôi để nguội vào hủ. Sau đó cho dạ dày heo vào ngâm trong vòng 1-2 tiếng. Sau đó lấy ra ngoài, rắc thêm 1 chút muối hạt xung quanh là được. Cách rắc muối hạt làm cho món ăn trở nên đậm đà ngon hơn.

    Bước 3. Thành phẩm

    Sau khi dạ dày heo được ngâm trong khoảng 24 tiếng bạn có thể lấy ra và thưởng thức. Để món ăn được ngon, đẹp mắt hơn bạn có thể trang trí thêm các loại rau mùi ưa thích và thưởng thức. Vậy là chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã biết cách làm gia vị dạ dày heo ngon lạ miệng rồi phải không nào?

    Ở đâu bán món dạ dày heo ngon nhất Hà Nội

    Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán đồ thực phẩm chín có bán món dạ dày heo thơm ngon. Tuy nhiên một món ăn ngon thì không thể thiếu gia vị ngon được. Gia vị chỉ là thứ phụ nhưng là một trong các yếu tố chính để tạo cho món ăn có hương vị độc đáo.

    Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị làm món dạ dày heo và gia vị khá kỳ công. Giải pháp tốt nhất là kéo nhau đi “ăn hàng” tại Thực phẩm 29 nhé. Đây là cửa hàng chuyên phục vụ các món ăn, món nhậu đặc sắc tại đất Hà Thành. Trong đó món dạ dày heo với cách làm gia vị dạ dày heo cực ngon theo nhiều đánh giá của khách hàng.
    [​IMG]
    Tại sao bạn nên chọn Thực phẩm 29? Đó là:
    • [*]Nguồn nguyên liệu dạ dày heo được chọn lọc một cách kỹ càng, đảm bảo tươi ngon không chất bảo quản.[*]Giá cả món ăn vô cùng hợp lý, phù hợp với mức tài chính của nhiều gia đình khi lựa chọn quán ăn.[*]Phục vụ thực khách tận tình chu đáo.
    Nếu bạn có nhu cầu bạn muốn thưởng món ăn gia vị dạ dày heo với cách làm gia vị dạ dày heo bí truyền. Đừng quên ghé qua cửa hàng Thực phẩm 29 để được phục vụ nhé. Hoặc gọi qua hotline 0963 0000 19 để được đặt bàn và ship hàng tận nhà! Luôn hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách!
     

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này