Hướng dẫn làm ảo thuật cơ bản nhất cho mọi người

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi hanguyen0104, 5/7/16.

 1. hanguyen0104

  hanguyen0104 New Member

  Sau lúc đã sẵn sàng uốn cong loại thìa, em ảo thuật bồ câu đi lại đồng xu, giữ chặt nó sao cho người đối diện tin đấy là phần đỉnh của loại thìa.

  Trong khi tỏ ra tìm mọi cách để làm cho cong thìa, chú hãy ấn phần lòng thìa xuống bàn, đồng thời từ từ nghiêng phần tay cầm thìa ngả về phía trong lòng cô.

  Trong lúc đấy, bàn tay cầm đồng xu hãy ngửa ra ảo thuật bài shop dung cu ao thuat ngoại trừ như thể anh bẻ cong chiếc thìa thực thụ. cần chú ý rằng, chị cần khiến động tác này 1 phương pháp nhịp nhàng và khi không nhất.
  [​IMG]

  chúng tôi hẳn đã quen sở hữu màn trình diễn phù phép và làm cho người khác bay lên trên không trung mà các ảo thuật bài gia hay thể hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, tí ai hiểu được bí mật ẩn đằng sau tuyệt chiêu ma thuật ấy!

  Trong trò ảo thuật bồ câu này, dừa mật nằm ở bộ điều khiển giá đỡ nâng người lên. Khung đỡ được kiểu dáng hình chữ S, gắn sẵn sở hữu 1 tấm kính trong suốt chắc chắn nối với mặt sân khấu, giúp nhà ảo thuật đường phố dễ dàng "qua mặt" khách mời.

  Trợ lý của nhà ảo thuật bài (thường là một bác gái mặc váy dài) sẽ nằm trên một cái bàn. Nhân vật biết bay này phải nằm khiến sao để phần váy rủ xuống, và thường được phủ thêm một tấm khăn to nhằm giấu phần diện tích trực tiếp bên dưới dòng bàn.

  Người bị điều khiển sẽ kém chất lượng vờ như tớ bị thôi miên để đánh lạc dịch vụ biểu diễn ảo thuật hướng khán giả. lúc ảo thuật đường phố gia đến sắp và phù phép, giá nâng người sẽ được kích hoạt nhờ hệ thống điều khiển dưới mặt sàn. khán giả sẽ ảo giác rằng người bị thôi miên đang từ từ lơ lửng trên ko trung.

  khán giả sẽ tin sái cổ hơn lúc dòng vòng của nhà ảo thuật đường phố chạy dọc cơ thể của nhân vật bay lơ lửng. Tuy nhiên, chiếc vòng này sẽ nên đủ lớn để không bị vướng vào khung nâng.

  Đây sở hữu lẽ là màn trình diễn khiến cho đa dạng người háo hức cũng như gây cho họ nỗi kinh hãi nhất. Tuy nhiên, thực ra màn trình diễn cưa người mang những bộ phận cơ thể nằm ở rộng rãi vị trí khác nhau này khá đơn giản.

  ảo thuật bồ câu gia sẽ bắt buộc Nguyên liệu các dòng hộp với kích thước khoảng 35 x 20cm. Sau khi ông gái bị "nhốt", dượng sẽ nhanh chóng chui vào chiếc hộp cuối cùng và "thò" đầu tôi lên trên.

  khi này, ảo thuật sân khấu gia sẽ xếp đặt các chiếc hộp, tuy nhiên, thím với ngờ, những loại hộp kia chỉ cất những bộ phận được làm fake, tương ứng mang màu da cơ thể, trang phục của ông gái trợ diễn.

  Điểm mấu chốt của màn ảo thuật xu này là ảo thuật bàn tiệc gia phải lôi kéo ánh nhìn, sự tập trung của người xem về tớ, khiến cho khách mời xao lãng trong việc quan sát dòng hộp.

  Sau ấy, nhà ảo thuật đường phố sẽ thoả thích tung hoành, tráo đổi các vị trí bộ phận cơ thể của người thím diễn. Nhưng sự thật rằng, những bộ phận cơ thể kia chỉ là đạo cụ kém chất lượng mà thôi.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này