Kem tê mí EYE có chất lượng ko ?

Thảo luận trong 'Chăm sóc dưỡng da' bắt đầu bởi ctvngocpx, 27/3/17.

 1. ctvngocpx

  ctvngocpx Moderator

  Đc biết, tê kem mí EYE là sản phẩm hàng hóa tê kem có xuất xứ nguồn gốc bằng Singapore và đc mua nhiều nhất ở thị tường Việt Nam bây giờ. Tê kem mí này có thể làm tê lâu và cực mạnh trong nghệ thuật phun xăm mí, mày.

  Hiện giờ tê kem mí có thì giờ ủ tê là trong khoảng tâm một giờ đồng hồ và làm tê 100% chính gốc, được bán hết sức chạy ở Việt Nam và một số trong thị trường khắt khe trên thế giới.

  Tê kem mí EYE được sử dụng để gây tê cho mí, mày và có độ thích tương ứng hầu hết mọi loại da, đã đc kiểm định và chứng bệnh thực do một số các bác sĩ y tế đầu lĩnh vực có danh tín. Cũng chính vì lẽ đó chính vì thế bạn sẽ không lo lắng hay thắc mắc trong việc nó ảnh hưởng đến đến sức khỏe và uy tín cuối cùng đâu nhé!

  [​IMG]

  Thuốc tê kem mí này được sử dụng theo công nghệ tiên tiến và tiên nhất nhất phải có khả năng giữ được kết quả khá là lâu.

  Cũng bởi thế nó không chỉ đc khách hàng tin dùng vì chất lượng cao mà hình dáng được kiểu dáng vô cùng bắt mắt, thể hiện tính tỷ mỷ cho sản phẩm và việc làm.

  Đồng thời, một loại kem tê khác nữa là tê kem bọ cạp BL. Thuốc tê này có xuất xứ bằng nước Mỹ, có công dụng làm tê trong phun xăm môi và trong phẫu thuật nhỏ thuật thẩm mỹ. Thuốc kem tê bọ cạp BL là dạng thuốc tê tinh chất được sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam, có thì giờ ủ tê bằng 45 tới 1h rất hợp lý trong một vài phẫu thuật nhỏ nhỏ.

  Một dạng tê kem khác nữa là tê kem TKTX 35%. hàng hóa sản phẩm này đc tin sử dụng bởi vì cũng có khả năng gây tê hữu hiệu, xóa hình xăm body, xóa sử dụng máy laser, nâng mũi từ chỉ, xóa chan mày và lăn kim. hàng hóa sản phẩm này nhập khẩu bằng Mỹ và có khả năng gây tê khoảng 25 phút các nàng nhé.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này