Kem trị sẹo mederma có tác dụng loại nào, hiệu quả có cao không?

Thảo luận trong 'Trị sẹo hiệu quả' bắt đầu bởi baonam, 31/7/15.

 1. baonam

  baonam Member


  Mỗi một loại sẹo sẽ có một loại kem trị sẹo tương ứng. Bạn nghe nói kem trị sẹo mederma có tác dụng trị sẹo hiệu quả nhưng phân vân chúng dùng cho loại sẹo nào? Dùng bao lâu thì có kết quả, có triệt để hay không?

  kem-tri-seo-mederma.jpg

  Theo như quảng cáo thì loại kem trị sẹo mederma có tác dụng với tất cả các loại sẹo như lồi, thâm, lõm...Cho hiệu quả sau 3 tuần với loại sẹo mới hình thành và 3 tháng với loại sẹo lâu năm. Song trên thực tế, kem trị sẹo này không có khả năng tuyệt vời như những gì bạn đã đọc, đã nghe giới thiệu về chúng. Bạn Thảo Nguyễn chia sẻ: “Mình bị sẹo lõm ở mặt chắc cả năm rồi ấy. Em cũng bôi đủ thứ thuốc mà chả thấy hiệu quả gì. Nhưng tình cờ được tặng tuýp kem trị sẹo mederma về dùng thử, ban đầu bị ửng đỏ, ngứa. Nên em phải ngưng sử dụng 1 thời gian, sau đó liều mình dùng lại lúc này chắc da đã chai nên không ngứa nữa. Tuy nhiên, dùng trên 3 tháng rồi mà chưa thấy hết sẹo, thế mà họ bảo 3 tháng với sẹo lâu năm cũng phải biến mất.”

  Bất cứ loại kem trị nào trên thị trường cũng đều có tính chất làm mềm bề mặt da sẹo, để giúp sẹo giảm đi phần nào. Do đó, kem trị sẹo mederma cũng vậy, chúng chỉ có tác dụng giảm sẹo chứ không làm tiêu biến sẹo 100%. Hơn nữa, thành phần tinh chất nhẹ chỉ đủ để khống chế sẹo mới hình thành. Với sẹo lâu năm, nhất là sẹo lồi, vùng da đã bị tổn thương hình thành sợi xơ cứng thì khó lòng mang lại kết quả như ý muốn.
  kem-tri-seo-mederma 3.jpg

  Cho nên, những ai có ý định dùng kem trị sẹo mederma để xử lý sẹo cho mình thì cần tìm hiểu kỹ và xác định sẹo của mình là loại gì, đã bị bao lâu? Và bôi thử nghiệm trong thời gian như giới thiệu, nếu không đỡ thì cần nghĩ tới giải pháp trị sẹo khác. Chứ cứ lạm dụng thuốc trị sẹo sẽ làm da bào mòn, kích ứng và nổi mẩn ngứa khó chịu.

  Hiện nay, tại một số thẩm mỹ viện lớn uy tín như Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kangnam...đang ứng dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, có thể trị sẹo triệt để, an toàn thân thiện với sức khỏe. Bạn có thể chọn 1 trong những địa chỉ này để đi trị sẹo cho mình thay cho việc dùng kem trị sẹo mederma kém hiệu quả, đầy rủi ro này.
  Xem thêm:

  ----> Gợi ý lựa chọn và sử dụng kem trị sẹo hiệu quả nhất
   
 2.  

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này