Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên youtube cho người mới

Thảo luận trong 'Làm đẹp với Thẩm mỹ Da' bắt đầu bởi annawang, 24/10/20.

 1. annawang

  annawang New Member

  Ngày nay việc tìm kiếm những thông tin Phân tích, lời khuyên lúc có dự định mua bất cứ một sản phẩm nào, mọi người dần hình thành lề thói sắm các video trên Youtube thay cho việc đọc các bài viết trong khoảng Google để tra cứu thông báo sản phẩm.

  Về ưu điểm của video là cất các cảnh quay chân thật, quyến rũ và có âm thanh để truyền chuyển vận thông tin sản phẩm cho người dùng thuận lợi hơn so với việc đọc các bài viết..

  Nắm bắt được điều này, rộng rãi nhà tiếp thị liên kết đã thông minh ra các video có nội dung hấp dẫn và khai thác trên Youtube rất tốt.

  Thực ra việc làm tiếp thị kết liên trên Youtube đã rất phổ quát ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thì vẫn chưa có sức khó khăn quá đa dạng.

  Ở góc độ tư nhân mình nhận thấy thì việc kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube trong năm 2020 có cực nhiều tiềm năng cũng như là cơ hội dành cho những người mới.

  Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn từng thao tác chi tiết để làm tiếp thị kết liên với Youtube.

  [​IMG]  Làm affiliate marketing với Youtube là gì? Làm sao mang lại tiền?
  giả dụ các bạn là bạn đọc trong khoảng lâu của AdFlex Việt Nam thì mình tin chắc các bạn sẽ ko còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi truyền bá và nhận được hoa hồng mỗi lúc có người nhấn qua kết liên affiliate của các bạn để mua hàng.

  bạn có thể xem lại định nghĩa về affiliate marketing để hiểu rõ và đạt được cái nhìn tổng quan hơn.

  Làm tiếp thị liên kết trên Youtube là các bạn sẽ cho ra các video có nội dung quyến rũ để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ nhấp qua những liên kết affiliate mà bạn đặt bên dưới phần diễn đạt để sắm hàng, sau khi đơn hàng hoàn thành thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Để dễ hiểu và hình dùng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với tiếp thị kết liên trên Youtube thì mình sẽ lấy một tỉ dụ bên cho các bạn dễ hiểu hơn.

  Bên dưới đây là một video từ một beauty Youtuber tại Việt Nam, nếu để ý thì bạn sẽ thấy bên dưới phần trình bày thì các bạn này có để các liên kết affiliate để quý khách nhấn qua tìm hàng.

  [​IMG]

  những viewer nào nhấp qua link affiliate tậu hàng thì hoa hồng sẽ được tính thành thu nhập của các bạn này.

  3 lý do nên khởi đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube
  Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có rất nhiều cách không giống nhau từ free traffic đến paid traffic: vun đắp website và SEO lên top Google, vun đắp group và cùng đồng trên Facebook, chạy quảng bá (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

  Ở năm 2020 này thì các hình thức như chạy quảng bá hay xây dựng website đang dần trở thành cạnh tranh hơn đối các người người mới, bởi sự cạnh tranh trong khoảng những nhà tiếp thị kết liên có nhiều năm kinh nghiệm.

  Dễ có traffic & nhanh chóng ra tiền hơn so với làm SEO website
  thường ngày những người mới làm affiliate đều chọn việc xây dựng website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy nhiên SEO lên top Google mất nhiều thời gian và nhu yếu nhiều kiến thức hơn thì mới có thể làm tốt được.


  [​IMG]

  Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, các bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những kỹ thuật để SEO video.

  giả dụ so sánh về thời gian để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu làm website thì phải mất chí ít 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.

  Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được các kỹ thuật để SEO video.

  nếu như so sánh về thời gian để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu làm website thì phải mất chí ít 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này