Kinh nghiệm để có bộ ngực như Thủy Top

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi truongcave, 13/10/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Những chiếc áo hở cổ luôn luôn thu hút do tạo nét gợi cảm mang lại cho người mặc. thế nhưng các nàng đã thực sự tự tin lúc khoe phần cơ thể này chưa? Cũng như mọi cơ quan khác, vùng ngực khái quát và bầu vú nói riêng, phải có sự nuôi dưỡng cụ thể và bài bản.

  kích thích da

  [​IMG]

  Động tác đầu tiên nghiêm cấm xem thường là gommage, nhằm giúp loại bỏ tế bào chết, kích thích tái hiện và củng cố làn da mới. các nàng tốt hơn hãy thực hiện mỗi lần một tuần, như còn lại của thân thể và với những động tác xoay tròn, bằng dưới lên trên. (Cùng chủ đề: phau thuat nang nguc co nguy hiem khong )

  khiến cho ẩm da

  Da vùng ngực và bầu vú đặc biệt mỏng và lại có ít tuyến bã nhờn, tốt hơn hãy yếu và phải được bảo vệ. mục đích là cho làn da luôn mang lại láng mịn khuyến khích khiến ẩm da mỗi ngày với kem nhiều chất nhờn. thoa hơi không ít kem một xíu đến cho bầu vú, nhẹ nhàng bằng lòng đôi bàn tay theo động tác hình số tám và đi lên cổ tới tận xương hàm từ những cái vuốt nhẹ nhàng.

  vẻ đẹp của vùng ngực

  Kích hoạt

  dùng nhiều dưỡng đặc biệt dành cho ngực nhằm ngăn cản chảy xệ: một vài hoạt chất sẽ tăng cường làm ra collagen và elastin mục đích là cho làn da chịu đựng đem đến tốt hơn bằng một vài nguyên nhân từ bên ngoài, đặc biệt nhất là với lực hút của địa cầu. đa số sản phẩm còn chứa những vi hạt xà cừ nhằm vinh danh dung nhan vùng cổ hay cách thức giúp chống đỡ lâu dài. những kiểu dáng gel mịn màng da tức thời có khả năng giúp đỡ các nàng lúc cần đột xuất mặc quần áo hở cổ sâu. (Cùng chủ đề: nâng ngực có nguy hiểm không )

  kích thích sức khỏe da

  Tập thể thao về cho cổ là điều hãy làm cho để phục hồi độ dai sức đem lại cho ngực và bầu vú. bất kỳ bao giờ trong ngày tốt hơn hãy nói “X-S” một cách mạnh mẽ, các nàng sẽ cảm nhận nhiều cơ vùng cổ động thái, vừa có thể khiến cho chắc khỏe khuôn mặt. thực hành hai phút/3 lần mỗi ngày.

  nhằm cho bầu vú được chắc khỏe hơn phái đẹp có thể đưa tay ngang trước ngực và ép một quả banh tennis giữa 2 lòng đôi tay. thực hành ba loạt 20 cái vào mỗi ban sáng. Động tác này giúp nâng đỡ cơ ngực.

  [​IMG]

  lựa chọn trang phục ngực phù hợp là nền tảng của quá trình chống lại sự chảy xệ của bầu vú, nhất là đối từ vòng ngực to. bạn cần phải biết rõ rệt size áo quần của bản thân mình để tránh tình huống trang phục quá rộng hoặc quá chật. để biết size áo phải lấy số đo sát chân bầu vú rồi cộng với 12,5 cm. Đối từ vòng đo lớn hơn 90 cm thì chỉ cùng với 2,5-7,5 cm.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này