Làm dài và dày mi mắt với thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện Ngọc Dung' bắt đầu bởi DiemAnh, 26/6/15.

 1. DiemAnh

  DiemAnh Member

  Có thể nói hàng mi dài, đen và dày là điểm nhấn khiến đôi mắt thêm phần quyến rũ, sắc sảo. Nhưng để có được hàng mi đẹp thì phải làm thế nào?Tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

  kb9.jpg

  Nhiều chị em muốn sở hữu hàng mi cong và dày đã bỏ ra không ít thời gian để chuốt mascara, thậm chí nối mi, uốn mi v.v…Những cách làm đẹp trên có thể duy trì vẻ đẹp cho đôi mắt các nàng nhưng chỉ trong thời gian ngắn mà thôi, chưa kể về lâu dài thì chúng còn làm mi bị tổn thương và rụng dần mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

  Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với công nghệ kéo dài mi của Mỹ là giải pháp tuyệt vời cho các cô gái.

  Kéo dài mi ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không?

  Thẩm mỹ viện Ngọc Dung kéo dài mi và làm dày bằng công nghệ tiến tiến tại Mỹ. Mi sẽ được hấp chuyên sâu bằng loại serum tinh chất từ các vitamin. Tinh chất trong serum hấp chuyên sâu giúp kích thích mi dày và phát triển dài hơn. Không chỉ có vậy, máy kéo rèm mi công nghệ tại USA ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn giúp tăng tuần hoàn máu và hấp thu dưỡng chất cho mi mắt.

  Đặc biệt công nghệ kéo dài và làm dày mi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung diễn ra nhẹ nhàng, không làm đau, làm căng hay tổn thương mi mắt.

  Một liệu trình từ 5 đến 7 lần thực hiện hàng mi sẽ dài và dày trông thấy.
  1353561340-bst-lam-dai-mi-va-toc-1.jpg
  Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không cũng sẽ là đắn đo của nhiều chị em. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng khi tới đây làm đẹp. Với tiêu chí quyền lợi của khách hàng là hàng đầu và sự tận tụy với nghề nghiệp của đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã nhận được không ít giải thưởng lớn và sự khen ngợi của các chuyên gia trong nghề.

  Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có các chi nhánh tại thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ.
  Tin tức làm đẹp khác: học phun xăm cơ bản , Khóa học phun xăm trọn gói
   
  Last edited by a moderator: 23/8/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này