làm đẹp môi đơn giản tại nhà của bạn

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi thaomytran0205, 12/5/16.

 1. thaomytran0205

  thaomytran0205 New Member

  Nụ cười là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi một con người. Có một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn rất nhiều trong học tập, công việc và giao tiếp ngoài xã hội. Một nụ cười đẹp giúp bạn dễ dàng đốn ngã trái tim của người đối diện, giúp bạn sống vui khỏe và phần nào quên đi những mệt mỏi, áp lực của cuộc sống thường ngày.

  Xem ngay --- >>> Phẫu thuật tạo môi trái tim

  Tôi- Trước đây

  Không quá xấu nhưng nét mặt thô, tôi luôn tự ti về diện mạo của mình. Điều đó khiến tôi ngại giao tiếp. Trong khi ngành tôi chọn lại là Quản trị kinh doanh, là một người làm nghề kinh doanh trong tương lai tôi không thể ngại giao tiếp được vậy nên tôi đã quyết định thay đổi mình, giúp mình đẹp hơn bằng mọi cách. Chỉ có như vậy tôi mới thấy mình tự tin hơn.

  Phâu Thuật thẩm mỹ là lựa chọn của tôi

  Nhiều người vẫn quan niệm rằng cái đẹp hay cái xấu mình cũng nên giữ. Tuy nhiên tư tưởng của tôi phóng khoáng hơn một chút. Nhằm phục vụ công việc và chính bản than mình. Mình cần làm mình đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cũng không có gì là sai trái. Và với tôi bộ phận duy nhất tôi cần chỉnh sử đó là bờ môi của mình, nó quá thô nếu không muốn nói là đôi môi dày và thiết tinh tế. Tôi đã quyết định phẫu thuật tạo môi trái tinm tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

  Từ mức lương 5 triệu một tháng hiện nay tôi đã khác

  Tùa mức lương 5 triệu một tháng, hiện nay tôi đã có khả năng làm chủ tài chính của mình, Khác với trước kia vì quá tự ti vì đôi môi quá khổ, cười hở lợi, thì nay sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim và khắc phục chữa cười hở lợi tại Mika Vũ Thái, tôi đã trở thành một người phụ nữ tự tin và đầy quyết đoán trong công việc
  có thể bạn quan tâm :
   
  Last edited by a moderator: 12/5/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này