Làm môi trái tim đẹp

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi thaomytran0205, 25/4/16.

 1. thaomytran0205

  thaomytran0205 New Member

  Phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ đã là điều thường xuyên thấy của phụ nữ hiện đại ngày nay. Chị em kéo nhau đi phẫu thuật đã trở thành chuyện bình thường bởi ai cũng có nhu cầu làm đẹp và ai cũng muốn mình đẹp hơn. Tuy nhiên đẹp hơn là một chuyện, đẹp hơn có an toàn hay không lại là vấn đề khác.

  Phẫu thuật tạo mình môi trái tim có khả năng khắc phục tối đa khuyết điểm tại vùng môi, giúp bạn có một đôi môi nhỏ xinh và dễ nhìn hơn rất nhiều. tuy nhiên bạn cần phãi có kiến thwucs để tạo cho đôi môi của mình có được độ an toàn cao nhất sau phẫu thuật.

  Dưới đây là những yếu tố khiến bạn phẫu thuật làm đẹp mà nhận được kết quả là “ thất bại thảm hại “ cần tránh xa nhé các gái .

  1 Phẫu thuật môi trái tin giá rẻ.

  Không chỉ nói người Việt nhé mà là toàn thể chị em thế giới này. Ai cũng tham rẻ. và đó chính là con dao giết chết sắc đẹp của chị em ngay trên bàn phẫu thuật.

  Hãy gạt đi suy nghĩ “ rẻ mà chất lượng” nhé các chị em. Chuyện đó không hề có đâu ạ

  2 Chăm sóc môi sai chỉ định của bác sĩ

  Sau phẫu thuật, do môi bị tác động bởi ngoại lực nên những vết thương chưa thể lành ngay. Chính vì vậy có xảy ta hiện tượng môi sưng. Đây cũng là hiện tượng bình thường, không đáng lo ngại. tuy nhiên nhiều chị em e sợ. trong khi đó lại không tới trực tiếp thẩm mỹ viện đẻ thăm khám mà lại tự mua thuốc chống viêm sưng, không theo chỉ định của bác sĩ. Đây chính là hành động rước họa vào than của chị em phụ nữ.

  3 không kiêng nước

  Nhiều người nghĩ càng sạch càng tốt. nên đã thường xuyên sử dụng nước để rử mặt mà không tránh vùng môi mừa phẫu thuật.

  Nước là môi trường giúp cho vi khuẩn hoạt động mạnh nhất. Chính vì vậy sau khi phẫu thuật bạn phải để đôi môi tránh xa khỏi môi trường ẩm ướt.

  4 ăn những đồ ăn ảnh hưởng tới về thương

  Thịt bò, lạc, rau muốn, hải sản.. là những thực phẩm cấm kị ngay sau khi bạn vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim.

  Vì nó sẽ khiến cho sẹo lâu lành, tạo sẹo lồi khiến cho công cuộc làm đẹp của bạn thất bại thảm hại

  Có thể bạn quan tâm :Quy trình phẫu thuật tạo hình môi trái tim
   
  Last edited by a moderator: 26/4/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này